Bác sĩ Thái Bằng Giang, Trưởng khoa sơ sinh Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn cho biết, bé trai có phản xạ bú tốt và có thể ăn 10 ml sữa từ ống 8 lần mỗi ngày. -Tuy nhiên, tôi rất thương là tình trạng nhiễm trùng của cháu bé này vẫn còn rất nặng, phổi trái của cháu đã xẹp và cháu có thể tiếp tục điều trị tích cực. Ngày 17/6, bác sĩ yêu cầu bé tắt máy thở, nhưng do sức khỏe không tốt nên ngày 19/6 bé phải quay lại máy thở, kết hợp tập vật lý trị liệu và rung đập.

Bác sĩ đã chăm sóc và điều trị cho em bé. Các vết thương trên da trẻ sơ sinh đã được điều trị vàng da vào buổi chiều. Sốc nhiễm trùng đã được kiểm soát và giảm việc sử dụng thuốc vận mạch.

Chiều ngày 8/6, một bé trai tên Nguyễn Văn An đi khám bệnh nặng 2,4kg. Thanh My Commune in Shanxi, Hanoi. Lúc đó, bé không có đồ đạc, không có bố mẹ, ở trong mắt bẩn khoảng ba ngày nên bọ xít bịt kín tai, mắt, mũi và rốn. Cán bộ y tế xã đã sơ cứu cháu bé và đưa đến Phòng khám đa khoa Xanh Pôn.

Nhiều người đã liên hệ với bệnh viện và yêu cầu bỏ rơi cậu bé trong hang. Người được nhận nuôi và bị bệnh. Viện không đủ năng lực để giải quyết. Một phụ nữ ở Hà Tĩnh nhận là bà của cháu bé nhưng chưa được xác nhận.

Bé trai đang được điều trị tại Phòng khám đa khoa Xanh. Ảnh: Bệnh viện cung cấp.

Chile