Giám đốc bệnh viện Jake Jacobson cho biết y tá có trách nhiệm chăm sóc trẻ sinh non và ốm yếu. Trong và sau ca làm việc của họ, họ sẽ chăm sóc lẫn nhau. Đặc biệt, họ đều là những người bạn thân và đã làm việc cùng nhau trong một thời gian dài.

Theo USA Today, tất cả các bà mẹ đều thiếu kiên nhẫn với mỗi lần sinh của em bé. Y tá Allison Ronco đã sinh hạ Henry vào ngày 12 tháng 1. Cô nói rằng tất cả họ đều là bạn thân, và tình bạn này đã bắt đầu vài năm trước khi cô mang thai. Cô nói: “Kể từ khi được thừa nhận, chúng tôi đã trải nghiệm tất cả những điều này và chúng tôi đã lên kế hoạch cho một đám cưới.” Họ cũng thành lập một nhóm trên Facebook và thảo luận về bất kỳ vấn đề mang thai nào khi sinh con. Trong thời gian rảnh rỗi, họ cũng tổ chức các bữa tiệc cho trẻ em trong bể bơi và sở thú. Tuy nhiên, do lịch trình ngày và đêm, họ phải điều chỉnh thời gian để mọi người có thể cùng nhau. Hiện tại, có 21 y tá sinh con, trong đó có 19 bé trai và 2 bé gái.

Ngoài ra, công việc chăm sóc hơn 80 em bé mỗi ngày giúp y tá thông cảm với cha. Tôi phải để cháu tôi ở nhà. ‘bệnh viện. Sarah Carbaneau nói: “Tôi nghĩ rằng việc làm mẹ đã mang đến cho tôi một diện mạo hoàn toàn mới. Bây giờ khi tôi chăm sóc em bé, tôi thực sự biết cảm giác làm cha mẹ như thế nào. Trẻ sơ sinh là thế giới của họ.” Một y tá đang mang thai. Ảnh: Foxnews

Trước đây, 16 y tá đã làm việc cùng nhau trong khu vực chăm sóc đặc biệt của Bệnh viện Sa mạc Bennett ở Arizona, Hoa Kỳ. Tất cả họ đều thích ăn trưa cùng nhau, chia sẻ kế hoạch nuôi dạy con cái và nuôi dạy con cái. Y tá trưởng Heather Francis cho biết bệnh viện đã cho các y tá mang thai một ngày đặc biệt để ăn mừng. Bệnh viện cũng có kế hoạch tổ chức lại nhân sự trong vài tháng tới để việc kiểm tra và điều trị y tế sẽ không bị ảnh hưởng.

Thủy Anh (báo cáo của Foxnews)