Sergio Humberto Padilla Hernandez (Sergio Humberto Padilla Hernandez) nói trước ống kính vào đêm 6/11: “Bạn sẽ trở nên tốt hơn, và Chúa sẽ giúp tôi trở nên tốt hơn. Tốt. Gia đình chúng ta sẽ ở bên nhau. ” Mọi người đều ở trong trái tim tôi.

Vài giờ sau khi video được ghi lại, Padilla đã chết ở Sick Angeles Cuauhtémoc. Anh ta là y tá tuyến đầu chống lại Covid-19. Bác sĩ chỉ được đưa vào trong vài giờ.

Trước ngày 22 tháng 10 , Anh ấy được chẩn đoán là dương tính với nCoV và cần được gia đình điều trị.

“Sau một thời gian, mẹ và chị gái chăm sóc anh ấy đã bị nhiễm Adalberto Hernandez, em họ của Padilla, nói nCoV Padilla (Padilla) Anh ta đi làm ở bệnh viện, nhưng cũng bị nhiễm vi rút. Ảnh: Sergio Humberto Padilla Hernandez

Vào ngày 5 tháng 11, Padilla bị khó thở và phải nhập viện.

Vào thời điểm đó, tất cả các xét nghiệm đều cho thấy anh ta đã mất 90% chức năng phổi. Là một bác sĩ, anh rất tin tưởng vì anh còn trẻ, khỏe, không có bệnh lý tiềm ẩn nên có thể khỏi bệnh. Adalberto nói: “Đêm đó, Padilla đã đích thân gửi cuốn băng cho gia đình anh ấy. Bây giờ chúng ta đang xem lại nó, tạm biệt.

Adalberto và Padilla là họ hàng thân thiết và luôn dành thời gian. Khi chúng tôi còn là những đứa trẻ đam mê thể thao chiến đấu, cả hai thường xem các trận đấu quyền anh cùng nhau. Sau khi gia đình Padilla chuyển từ California đến Mexico, bất chấp khoảng cách, Mối quan hệ của Padilla với cô em họ 12 tuổi vẫn rất bền chặt.

“Padilla cũng thích đi du lịch và rất nhiệt tình. Trong công việc, anh ấy rất yêu gia đình. Anh ấy rất vui khi được chăm sóc người bệnh. Trước hết, anh ấy là một người con và một người cha tốt “, Adalberto nói. Cái chết của Padilla là một bi kịch đối với chúng tôi, giống như mất đi một người anh em thân thiết”, Adalberto nói thêm. “Cái chết của Padilla khiến nỗi đau mất gia đình của cô ấy càng thêm trầm trọng. Đầu tháng 8, chị gái cô ấy qua đời ở tuổi 30 (do nhiễm Covid-19), các thành viên khác cũng lần lượt bị nhiễm nCoV. Mẹ cậu ấy đã được điều trị cho Covid trong bệnh viện. -19 Trong một thời gian dài, anh trai của anh ấy đang thở máy ở nhà — bức ảnh bữa tiệc sinh nhật lần thứ 30 của nữ y tá Padilla (y tá) và cặp song sinh trong gia đình cô: Sergio Humberto Padilla Hernandez

Vợ của Padilla và Cậu con trai 5 tuổi may mắn khỏe mạnh nhưng thời gian tới chúng sẽ phải sống không bằng xương sống. Tổng tài sản của các thành viên, kể cả Padilla, gần 50.000 USD.

“Xuất thân từ một gia đình kinh doanh giàu có Và để cuộc sống ổn định, gia đình Padilla đã phải bán tài sản để kiếm sống qua ngày. “Adaberto nói. Tôi đi rồi, em gái tôi đi rồi. Thế giới đã mất đi một người tốt luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người, vì Padilla vẫn đang sống vì người khác.”

“Tại sao, tại sao? Tại sao gia đình và bản thân Padilla lại gặp bất hạnh? Nỗi đau mất mẹ của Padilla vẫn chưa lành, giờ con trai bà đã ra đi. Adalberto thốt lên.

Bất cứ khi nào tôi xem Padilla’s Trong video, Adalberto vẫn cảm thấy buồn bã, anh nhận ra rằng mình cần phải trân trọng cuộc sống của mình hơn, anh cũng mong mọi người hãy chú ý đến căn bệnh này, tính đến ngày 16/11, Mexico đã ghi nhận hơn 1 triệu trường hợp nhiễm nCoV và hơn 98.000 người Số ca nhiễm Covid-19 của quốc gia này đứng thứ 11 trên thế giới. Các quan chức y tế cho biết số ca dương tính thực tế có thể cao hơn nhiều. Vào ngày 11 tháng 9, Durango và Chihuahua đã đưa ra cảnh báo đại dịch Mức cao nhất, vì số người mắc bệnh và tử vong tăng đột biến .—— Hằng (CNN)