Cặp vợ chồng đã chạy đến ngôi nhà đang cháy vào ngày 31 tháng 5 và được đưa đến Bệnh viện Cho Ray để cấp cứu, trong khi hai đứa con của họ được điều trị tại bệnh viện nhi. 1

Cho Ray, đại diện bệnh viện, vào chiều ngày 1/6, chồng cô 40 tuổi, bị bỏng 94% cơ thể, bị thương đùi trái và bị thương nặng khi nhảy từ tầng hai của ngôi nhà xuống đất. Ông chết khoảng hai giờ sau khi nhập viện.

Người vợ 27 tuổi bị bỏng đường hô hấp và phải thở máy và đặt nội khí quản ngay sau khi nhập viện. Hiện tại, cô đang được điều trị tại khoa hồi sức cấp cứu và khoa hô hấp nội bộ mà không bị bỏng da.

Bỏng đường hô hấp là triệu chứng cơ thể người hít phải bỏng và gây ra các chất hóa học như lửa, không khí nóng, hơi nước nóng và các chất dễ cháy. , Tổn thương cơ quan hô hấp. Bỏng đường hô hấp thường được gây ra bởi hỏa hoạn và vụ nổ.

Người phụ nữ này được điều trị tại Bệnh viện Chợ Ray. Hình ảnh do bệnh viện cung cấp.

Bác sĩ Đặng Vũ Thông, trưởng khoa hô hấp nội tại Bệnh viện Chợ Ray, cho biết bệnh nhân phải nhập viện do suy hô hấp và phải đặt nội khí quản. Nội soi cho thấy đốt than bụi trong phế quản, và bác sĩ đã loại bỏ một phần bụi than. Vào chiều nay, tình trạng suy hô hấp được cải thiện, nhưng bệnh nhân không thể tự thở được và phải được thực hiện dưới thở máy.

“Bệnh nhân được dùng kháng sinh để kiểm soát nhiễm trùng”, bác sĩ Đinh nói.

Đinh đánh giá tình trạng của bệnh nhân. Đoạn video do bệnh viện cung cấp .

Một vụ cháy nhà được tìm thấy ở quận Pingdan vào sáng sớm. Hai cảnh sát ra lệnh cho người đàn ông trốn thoát an toàn dọc theo cầu thang. Người chồng và chủ nhà nhảy từ tầng hai xuống đất. Người vợ và hai đứa trẻ đang ở trong phòng và được đội cứu hộ đưa đi. Sáng nay, hai đứa trẻ được điều trị tại bệnh viện nhi. Trong số các bệnh nhân 11 tuổi, có một bệnh nhân trong tình trạng tốt hơn, tỉnh táo, không bị bỏng da và chỉ chết vì ngạt thở. Rồi đến bác sĩ.