Sau khi bị hack, các cổng thanh toán trung gian của nhiều website thương mại điện tử trên NganLuong.vn tại Việt Nam đã bị hack vào chiều qua và kích hoạt trở lại vào khoảng 1 giờ trưa. Hệ thống.

Màn hình đen xuất hiện trên trang web Nganluong.vn khi bị hacker tấn công.

Ngày 4/8, ông Đỗ Công Diện, Giám đốc kỹ thuật Công ty TNHH Ngân Lượng Lý, trong vòng 4 tiếng đồng hồ, người dùng đã bị lỗi phần mềm tải tập tin lên thư mục lưu trữ ảnh đại diện của website.

“Hệ thống của Ngân Lượng được thiết kế để tự động chặn các nội dung độc hại, vì vậy người dùng không thể gặp bất kỳ vấn đề bảo mật nào ngoài việc xem hình ảnh, tấn công hoặc khai thác. Dean cho biết.

Cổng thanh toán này do Nh Luong cung cấp Công ty Cổ phần Hoạt động-Nh là thành viên do Công ty Cổ phần Giải pháp Phần mềm Hoa Bi (Tập đoàn PeaceSoft) quản lý, năm 2009, NganLuong.vn được Ngân hàng Quốc gia Việt Nam cho phép là phương thức thanh toán, đến nay cổng thanh toán đã kết nối với hơn 15.000 trang web bán hàng hóa vật lý và nội dung số, 3 nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và 24 ngân hàng lớn tại Việt Nam, một nửa trong số đó được kết nối Internet. – Trực tiếp. – Ngọc Tuyền