Một bệnh nhân 32 tuổi ở xã Fushun ở quận Tinji đã làm việc tại ngã tư Wangjie và trở về nhà để ăn mừng Tite cùng gia đình. Hai ngày trước khi nhập viện, bệnh nhân bị sốt cao, ho, tức ngực và mệt mỏi.

Một bệnh nhân 25 tuổi khác ở xã Tinong ở huyện Nông Công là một công nhân. Tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc. , Về nhà đón Tết. Ba ngày trước khi nhập viện, bệnh nhân bị sốt cao, ho, khó thở, đau họng và đau ngực trái. Không có bất thường trong chỉ số phát hiện hiện tại. Hai bệnh nhân được theo dõi chặt chẽ và các mẫu được thu thập để phát hiện virus nCoV.

Bệnh nhân được cách ly vào ngày 24 tháng 1. Chương trình chăm sóc sức khỏe ổn định và không có kết quả xét nghiệm vi rút nCoV. Ảnh: TôHà .

Bốn ngày trước, bệnh viện đã cách ly cô gái vừa trở về từ Vũ Hán vì sốt, nghi là viêm phổi do nCoV gây ra. Hiện tại, tình trạng sức khỏe của bệnh nhân đã ổn định, không có báo cáo sốt nào được báo cáo trong hai ngày liên tiếp và không có kết quả xét nghiệm virus nCoV nào được phát hiện. Tính đến ngày 29 tháng 1, đã có 64 trường hợp nghi ngờ nhiễm vi rút nCoV tại Việt Nam. Sốt, ho, từ một khu vực lưu hành đã cách ly 39 người. Ngoài ra, có 56 trường hợp khỏe mạnh bình thường không có dấu hiệu sốt và ho, nhưng đã được theo dõi do tiếp xúc gần gũi với những người nghi ngờ bị nhiễm vi rút nCoV.

Thủy Quỳnh