Trang web chính thức của Ngày Mua sắm Trực tuyến-Chương trình Ngày Thứ Sáu Trực tuyến 2016 được đặt tại địa chỉ http://www.store.onlinefriday.vn. Trong ngày mua sắm trực tuyến 2/12 tới đây, người dùng có thể tiếp cận trực tiếp các sản phẩm và chương trình khuyến mãi tại đây.

Ngoài các chức năng được phát triển thêm, hàng loạt chức năng mới đã được thêm vào trang web năm nay để tăng tính tiện lợi. Người mua tìm thấy sản phẩm tốt nhất và giao dịch dễ dàng.

Thứ sáu năm nay, website trực tuyến tích lũy được nhiều tính năng mới như tin tức, đăng nhập, quản lý sản phẩm yêu thích … Xem tin tức liên quan đến chương trình, các trang sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích, và quan trọng nhất là qua email, Facebook Chức năng đăng nhập. Quyền đăng nhập vào trang được thiết kế để thu hút người mua. Sự tiện lợi của việc theo dõi các chương trình khuyến mãi, đặt hàng và quản lý các sản phẩm yêu thích và danh sách danh mục.

Ngoài ra, để cập nhật tin tức thường xuyên, không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất, người dùng có thể lấy địa chỉ email của mình trong mục đăng ký nhận tin. — Online Friday là sự kiện thường niên được tổ chức vào thứ Sáu. Chương trình Online Friday 2016 do Bộ Thương mại Điện tử và Công nghệ Thông tin (Vecita) tổ chức với sự hỗ trợ của Bộ Công Thương. Hiệp hội Thương mại Điện tử, báo VnExpress. Đặc biệt là nền tảng công nghệ do FPT Online hỗ trợ.

Năm 2015, doanh thu của Online Friday xấp xỉ 580 tỷ đồng, với 2.271 công ty tham gia và 2,56 triệu lượt truy cập. Do lượng khách lớn nên các vấn đề kỹ thuật trong ngày diễn ra sự kiện mua sắm luôn có thể được duy trì ở mức ổn định.

Thứ sáu, năm 2016, quy mô trực tuyến và số lượng công ty tham gia, khuyến mại bán hàng nên được coi trọng hơn. Tổng doanh thu kế hoạch đạt 1 nghìn tỷ đồng, gấp đôi năm trước và gấp sáu lần năm 2014. Trong thời gian này, sẽ có hơn 5.000 sản phẩm khuyến mãi được đảm bảo. Do ban tổ chức đề xuất riêng. Đảm bảo có hơn 50.000 đơn hàng đến tay khách hàng. Đại diện FPT Online cho biết, họ đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ trên nền tảng công nghệ.

Theo Vecita, tính đến ngày 28/11, hơn 3.000 doanh nghiệp và 600 cửa hàng đã đăng ký trên hệ thống “Friday Online”. Sản phẩm trên các sàn tham gia thương mại điện tử. Hơn 280.000 loại sản phẩm điện tử, gia dụng, thời trang, mẹ và bé … sẽ mang đến cho người tiêu dùng một mức giá ưu đãi. Shop-Online Friday 2016 là sự kiện BigOFF đầu tiên được tổ chức tại Không gian Phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội từ ngày 1-4 / 12. Chương trình dự kiến ​​thu hút 30.000 người dân thủ đô đến trải nghiệm công nghệ và tham gia mua hàng giảm giá từ 25 công ty.