Kể từ tháng 8, Bệnh viện Quốc tế Vimek Central Park (Thành phố Hồ Chí Minh) đã thực hiện kế hoạch điều trị tim mạch toàn diện với những lợi ích đặc biệt. Bệnh nhân có thể trải nghiệm những lợi ích của mô hình đường dây nóng dịch vụ được áp dụng ở nhiều trung tâm tim mạch của Mỹ (ví dụ, Mayo Clinic, Cleveland Clinic, Pennsylvania) … do đó, bệnh nhân có thể được chẩn đoán sớm và theo thỏa thuận tiêu chuẩn Hiệp hội tim mạch được biết đến trên toàn thế giới cho bệnh nhân trải qua điều trị đa ngành. Các chuyên gia thay thế bác sĩ gây mê, chẩn đoán hình ảnh, khám, trị liệu dinh dưỡng, v.v., sẽ không còn hỏi ý kiến ​​bác sĩ chính hay bác sĩ chuyên khoa, mà là bác sĩ từ nhiều chuyên khoa (bệnh tim, can thiệp tim mạch, v.v.) tư vấn cho bệnh nhân và thống nhất kế hoạch điều trị . Điều trị thống nhất được thực hiện trong suốt thời gian điều trị.

Bác sĩ của Công viên Trung tâm Vinmec tại Thành phố Hồ Chí Minh đã thực hiện ca phẫu thuật .— Khi sử dụng phương pháp điều trị tốt nhất này, bệnh nhân tránh thử các phương pháp khác, tốn kém và mất thời gian, ảnh hưởng đến hiệu quả của việc điều trị sự đối xử. Bệnh nhân cũng sẽ nhận được thông tin chi tiết về phương pháp điều trị, thời gian nằm viện, thời gian theo dõi và kế hoạch điều trị tích cực.

Công viên trung tâm Vinmec thạc sĩ kỹ thuật phẫu thuật. Và các can thiệp phức tạp như TAVI với công nghệ ESP, phẫu thuật lồng ngực và phẫu thuật nâng ngực không đau.

– Ngoài ra, sau khi ký hợp đồng điều trị với bệnh viện, bệnh nhân chỉ cần thanh toán một lần và điều đó sẽ không xảy ra trong thời gian điều trị. Nếu bệnh nhân chưa thanh toán 100% phí điều trị ngay lập tức, bệnh viện sẽ làm việc với Ngân hàng Quân đội (Ngân hàng MB) để ủy quyền cho khoản vay để thanh toán chi phí y tế trong nhiều đợt. Điều này có ý nghĩa lớn đối với các trường hợp khẩn cấp hoặc phẫu thuật, giải pháp hỗ trợ tài chính và hỗ trợ bệnh nhân kịp thời.

Giáo sư Võ Thành Nhân, Giám đốc Trung tâm Tim mạch Bệnh viện Quốc tế Trung tâm Vinmec tại Thành phố Hồ Chí Minh, cho biết: Phẫu thuật và phẫu thuật tim là những công nghệ phức tạp không chỉ đòi hỏi kỹ năng của bác sĩ mà còn cả sự hỗ trợ của thiết bị y tế. Thiết bị hiện đại. Bệnh tim cũng có thể ảnh hưởng đến chức năng của các cơ quan khác.

Chủ sở hữu Công viên Trung tâm Vinmec đã thành thạo các hoạt động phẫu thuật và kỹ thuật can thiệp phức tạp, như TAVI, phẫu thuật tim hở và phẫu thuật tim hở không đau. Và công nghệ ESP.

Khi suy tim nặng, bệnh nhân dễ bị suy thận và gan. Các vấn đề về nhiễm trùng hoặc chất lượng chăm sóc sau phẫu thuật có thể khiến bệnh nhân mắc bệnh tim phải nhập viện trong một thời gian dài. Các bác sĩ và bác sĩ đề xuất một kế hoạch điều trị nhất quán và minh bạch, đây là một trong những điều kiện giúp bệnh nhân trải qua can thiệp tim và phẫu thuật để giảm chi phí khi nhập viện.

Trên thực tế, phẫu thuật tim rất tốn kém và thường xảy ra trong quá trình điều trị. Tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của bệnh, chi phí can thiệp thông qua thay van động mạch chủ (TAVI) là từ 600 đến 900 triệu đồng, stent mạch vành là từ 7 đến 120 triệu đồng, và phẫu thuật tim là từ 8 đến 300 triệu đồng. .

– Khi điều trị khẩn cấp, không phải ai cũng có thể chi trả nhiều tiền. Đây là một trở ngại ngăn cản bệnh nhân có được kết quả tốt nhất trong thời kỳ hoàng kim.

“Hơn 30 năm hỗ trợ bệnh nhân, chúng tôi thấy họ vẫn lo lắng. Việc điều trị được điều trị và chi phí quá cao, ông Nhân nói:” Tại sao Bệnh viện Vinmec Central Park đề xuất mô hình điều trị tim mạch.

Lê Nguyên

Sau hơn ba năm phẫu thuật, Bệnh viện Quốc tế Vinmec Central đã thành thạo các phương pháp phẫu thuật và kỹ thuật can thiệp phức tạp nhất thế giới, như TAVI, phẫu thuật tim hở, tim thẳng không đau Phẫu thuật thị giác và phối hợp kỹ thuật. ESP có hiệu quả đối với bệnh nhân nguy kịch và người già.

– Kết quả là một động lực có thể giúp Vinmec Central Park phấn đấu trở thành trung tâm can thiệp tim mạch tốt nhất (phòng thí nghiệm thông tim tốt nhất) theo tiêu chuẩn của Hiệp hội Tim mạch. Mạch can thiệp Hoa Kỳ (SCAI) cung cấp cho bệnh nhân tim mạch một hệ thống quy trình quản lý hoàn chỉnh từ sàng lọc, phát hiện sớm, chẩn đoán, đánh giá, điều trị, phòng ngừa và theo dõi theo tiêu chuẩn quốc tế.

Hiện tại, chương trình điều trị tim mạch Chương PM tại Vinmec Central Park sử dụng 4 kỹ thuật:

– Điều trị van động mạch chủ qua da (TAVI) để điều trị hẹp van động mạch chủ – Stent cho bệnh tim mạch vành Điều trị can thiệp

– Phẫu thuật bắc cầu tim mở để điều trị bệnh cơ tim thiếu máu cục bộ do hẹp, nhánh động mạch vành chính, vượt quá chỉ địnhChỉ định bệnh động mạch vành được đóng lại bằng can thiệp tim mạch.