Taylor Bryant cho biết, cả gia đình tắm nước nóng trong khách sạn hàng đêm và được nghỉ 3 ngày. Sau đó cô cảm thấy mệt mỏi, chân co quắp và nổi mẩn đỏ khắp người. Taylor đã đến bệnh viện địa phương cấp cứu vào đầu tháng Bảy. Bác sĩ cho cô uống thuốc kháng sinh trong 10 ngày, các triệu chứng của cô không biến mất mà ngày càng trầm trọng hơn, Taylor phải ngồi xe lăn. Cô được chẩn đoán mắc bệnh viêm nang lông lần thứ hai tại bệnh viện và có thể phải cắt cụt chân tay.

Taylor chia sẻ: “Tôi rất sợ. Nếu có gì thì tôi cũng không thể tưởng tượng được tương lai của mình sẽ ra sao. Thật may mắn là sau khi uống thuốc kháng sinh nhóm IV đều đặn 20 tiếng mỗi ngày trong 4 ngày liên tục, Tình trạng nhiễm trùng bắt đầu biến mất, hiện hai chân của cháu vẫn đang được theo dõi chặt chẽ, theo các chuyên gia của Đại học Da liễu Quốc gia, hai cháu đã bị nhiễm bệnh trước khi tắm nước nóng.

Viêm nang lông khi tắm suối nước nóng Đây là bệnh nhiễm trùng da do vi khuẩn có mủ xanh (một nhóm vi khuẩn) gây ra. Các triệu chứng bao gồm sẩn. , Chẳng hạn như bể nước nóng, bồn tạo sóng hay máng trượt nước Phúc Lương (theo Foxnews)