Ngân hàng Standard Chartered vừa ra mắt dịch vụ ví trực tuyến Straight2Bank Wallet thông qua ứng dụng ví MoMo của M_Service.

Do đó, khách hàng của Standard Chartered tại Việt Nam sẽ thanh toán trực tiếp vào tài khoản Ví MoMo của mình thông qua nền tảng ngân hàng trực tuyến Straight2Bank. Bất cứ ai ở Việt Nam chỉ cần có số điện thoại di động là có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền MoMo.

Tiền trong tài khoản MoMo có thể được sử dụng cho các giao dịch hàng ngày. Thanh toán 70 hóa đơn / điện nước, vay tiêu dùng hoặc mua hàng trực tuyến. Có thể rút tiền mặt dễ dàng tại hơn 3.000 điểm giao dịch MoMo trên toàn quốc.

Phó Chủ tịch HĐQT M_Service Ông Nguyễn Bá Điệp (trái) và Ông Nirukt Sapru, Giám đốc Điều hành Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam (phải). – Ông Nguyễn Bá Diệp, Phó Chủ tịch Công ty M_Service cho biết, MoMo hợp tác với Ngân hàng Standard Chartered cho Cung cấp các dịch vụ tài chính cho những người có hoặc không có tài khoản ngân hàng tại Việt Nam (đặc biệt là ở các vùng nông thôn). Đây là một bước tiến khác nhằm tạo thuận lợi cho các giao dịch thanh toán không dùng tiền mặt trong nước. Do đó, MoMo sẽ giúp Ngân hàng Standard Chartered cung cấp các dịch vụ tài chính thông qua mạng lưới đại lý rộng khắp. Giờ đây, việc gửi tiền cho bất kỳ ai ở Việt Nam có thể đơn giản như gửi một tin nhắn điện thoại. Về mặt kinh tế, chính phủ khuyến khích thanh toán không dùng tiền mặt. Là ngân hàng quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi đang cùng các đối tác phát triển cơ sở hạ tầng cho các phương thức thanh toán không dùng tiền mặt. Dịch vụ mới này sẽ giúp giảm thiểu rủi ro khi sử dụng tiền mặt. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ này bất cứ khi nào họ cần. ”

Hiện tại, 500.000 ứng dụng MoMo đã được tải xuống và sử dụng thường xuyên. – – Ngân hàng Standard Chartered là bộ phận đầu tiên tại Việt Nam triển khai ví trực tuyến cho các công ty nhằm hạn chế rủi ro thanh toán của công ty, tại Kenya, Nigeria, Tanzania, Zambia, Pakistan, Bangladesh, Thái Lan, Indonesia và Philippines – những thị trường mà mọi người vẫn thích tiêu tiền hơn.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực tuyến (M_Service) được thành lập vào năm 2007. Vào tháng 11 năm 2012, M-Service đã được Ngân hàng Quốc gia Việt Nam Giấy phép quỹ MoMo cho nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền. Công ty cũng cung cấp ứng dụng MoMo, một nền tảng thanh toán di động trong nước.

Thanh Thanh Lan