Bệnh nhân nói rằng anh ta đã vật lộn rất nhiều vào ngày 9/4 và anh ta nghe thấy “một vết nứt lớn”. Cánh tay phải của anh đột nhiên bị thương, không thể di chuyển. Trên phim X-quang, cánh tay bị gãy 1/3, bệnh nhân được mời phẫu thuật cắt bỏ xương và nẹp vít được kết hợp với cố định xương.

Chấn thương chấn thương-Chỉnh hình và bỏng, Bệnh viện Uong Bi-Việt Nam-Thụy Điển đã công bố xương cánh tay bị gãy và xoắn đến 8 cm, cong, cho thấy vỡ khối máu tụ. Bác sĩ đã làm sạch vết gãy, lắp lại xương và sửa chữa xương cánh tay.

Thông thường, thiệt hại của một cây thánh giá bị cong hoặc gãy phải mất 3-4 tuần hoặc thậm chí 3-6 tháng để hồi phục. Phim X-quang cánh tay của bệnh nhân trước và sau phẫu thuật. Ảnh: Được cung cấp bởi các bác sĩ bệnh viện cho rằng đấu tay đôi là một trò chơi nguy hiểm. Khi vật tay tạo ra sức mạnh cơ bắp không cân bằng, tư thế xấu có thể làm gãy xương cánh tay.

Vì dây thần kinh rất gần xương, trò chơi này sẽ không chỉ làm hỏng xương mà còn làm hỏng dây thần kinh quay. Tại thời điểm này, bệnh nhân có thể bị hạn chế vận động, hạn chế độ bám hoặc mất cử động cánh tay.

Thủy An