Sau cái chết của cha vào tháng 6 và mẹ vào tháng 10, Raiden được bà nội Rozie Salinas chăm sóc. Bà ngoại của em bé Salinas chia sẻ vào ngày 12 tháng 11: “Sấm sét bất lực, thật sự rất khó.”

Gia đình của Raiden Gonzalez, bố Adan và mẹ Mariah. Ảnh: Sun-bố của cậu bé bị nhiễm ca cao tại nơi làm việc. Bà Salinas cho biết: “Anh ấy có kết quả dương tính vào ngày 3 tháng 6, nhập viện sáu ngày sau đó và chết trong phòng chăm sóc đặc biệt vào ngày 26 tháng 6.” “Vào thời điểm đó, Adan là hai người ốm nặng nhất trong bệnh viện. Một. ”Người mẹ vẫn khỏe mạnh cho đến tối ngày 5 tháng 10 khi được đưa đến bệnh viện bằng xe cấp cứu. Mariah chết vào sáng hôm sau mà không cho anh một cái ôm cuối cùng.

“Vài ngày trước, Layton nói, ‘Tôi ước tôi có thể đưa bạn trở lại.'” Cô Margie Bryant của anh chia sẻ gánh nặng.

Sinh nhật của Leiden là ngày 22 tháng 11. “Cô ấy buồn, bố và mẹ không cần phải tổ chức sinh nhật cho tôi”, Bryant nói thêm. -Những người thân có kế hoạch sử dụng xe cứu hỏa, xe cổ và xe hơi để tham gia cuộc diễu hành mừng sinh nhật của Layton. Cố gắng vực dậy tinh thần của cậu bé. Vùng có dịch lớn nhất thế giới với hơn 11 triệu ca mắc và hơn 256.000 ca tử vong.

Minh Vũ (tùy CN)