Vũ Phương chăm chỉ kiểm tra túi đồ trang điểm đi làm từ sáng sớm. Phương chăm chút từng chiếc cọ, son bóng, son môi và bảng mắt, chia thành nhiều ngăn khác nhau để tránh sự cố. Ngoài việc duy trì thu nhập, công việc trang điểm còn có thể giúp chị em làm đẹp hoặc thay đổi bản thân khi có nhu cầu làm con gái.

“Phương là một người đồng tính nam. Phương không từ chối quan hệ tình dục mà có lẽ vì nhận ra mình là một. Không lâu sau, mình luôn tự nhủ mình phải chấp nhận điều đó một cách tự nhiên nhất”, Phương chia sẻ.

Nhắc đến cuộc sống của mình, Phương nói rằng cô ấy nhanh chóng trở nên cảnh giác. Ban đầu, Phương nghĩ mình bị ảnh hưởng bởi những người xung quanh. Toàn là chị em gái nên tính tình cũng hiền lành hơn, năm lớp 11, cô học sinh tích cực tham gia nhiều hoạt động nhóm và bắt đầu để ý đến các bạn nam khác, nhưng vẫn nghĩ mình muốn ở bên bạn thân chứ không phải mình với Khác nhau. — Có lần Phương tham gia trình diễn thời trang với những sản phẩm tái chế, Phương có cái nhìn khác về trang điểm và những bộ váy bồng bềnh, Phương rất vui, sau đó Phương tham gia một cuộc thi “người đẹp” nhỏ để hóa trang thành con gái và muốn tham gia cuộc thi. Độc đáo hơn nữa, Phương boldl y đã tham gia cuộc thi và đạt giải nhì. Kể từ đó, biệt danh “Hoa hậu Phượng Hoàng” gắn liền với cô.

Phương dần nhận ra mình bị người đồng giới hấp dẫn và cố gắng tìm hiểu xu hướng tính dục của mình. Kết luận của anh là “đồng tính luyến ái”.

Ông Huỳnh Minh Thảo, một nhà bảo vệ quyền lợi cho cộng đồng LGBT tại Việt Nam, cho biết đồng tính luyến ái là những người đồng tính với nam giới. Và bị thu hút bởi những người cùng giới. Dù họ là nam hay nữ không liên quan gì đến xu hướng tình dục của họ. Vì vậy, nếu chỉ dựa vào các yếu tố bên ngoài như phong cách thời trang, cử chỉ, nét mặt,… để xác định một người là ai thì sẽ không chính xác. Những người đồng tính nam có thể ăn mặc vì lý do công việc hoặc chỉ vì sở thích và hành động như phụ nữ.

Trần Vũ Phương, 28 tuổi, nam, có ngoại hình phi giới tính, có thể trở thành nữ và thu hút nhau giữa các bạn nam. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Tháng 10/2015, Phương khai nhận là cô gái tham gia một chương trình hài trên truyền hình lớn và trúng giải 20 triệu đồng. Cái tên Trần Vũ Phương ngày càng nổi tiếng trong cộng đồng. Từ đó, mọi người và gia đình hiểu anh hơn, tính cách hơn và chấp nhận sự khác biệt của anh.

“Phương muốn trở thành tiếng nói của gia đình vì muốn ảnh hưởng đến xã hội, đặc biệt là cộng đồng LGBT. Ngoài ra, Phương cũng muốn duy trì sự độc lập, tự chủ về tài chính để gia đình yên tâm.

Phong cho biết cuộc sống của LGBT vẫn là Trong xã hội có nhiều việc không ai biết nên làm việc gì cũng dễ nổi bật hơn bình thường, lỡ yêu thì cũng bị đánh giá đó có phải là tình yêu thật lòng không, người nhà luôn lo lắng con cái sa ngã, không có người chăm sóc khi chăm sóc. Will old chose. Lần thay đổi này cũng rất may mắn khi bị kỳ thị “Có lẽ không biết chính mình vì mình còn nhỏ nên chọn bỏ ngoài tai. Nhưng nếu biết thì Phượng sẽ cư xử như thế này “, Phượng cười trừ. Hoàn cảnh là vì sợ bị bêu xấu, thương quá.

Phượng (mặc áo đen) là chuyên viên trang điểm tại TP.HCM. Ngoài ra, Phượng Đó cũng là cuộc thi sắc đẹp dành cho Miss Beauty Queen năm 2020. Ảnh: Nhân vật cung cấp-Cuộc sống của Phương cởi mở và thú vị hơn do giới tính, đặc biệt là công việc trang điểm của cô ấy. Phương cho biết công việc này là ở mọi hành động Tất cả đều cần sự tỉ mỉ.

“Phoong nói:” Khi là một chuyên viên trang điểm, tôi hoàn thiện hơn, sự hiểu biết và cảm xúc thăng hoa hơn. “Năm 2020, Phương tham gia cuộc thi Miss Beauty Queen và chiến thắng Hai giải phụ là tài năng và người đẹp truyền cảm hứng. Đối với cộng đồng LGBT, đây là một cuộc thi rất lớn, thu hút hàng trăm ứng viên đăng ký mỗi năm. Ngày đăng quang, Phương may mắn được gia đình đến xem và ủng hộ.

– Phương đã phẫu thuật thẩm mỹ, gọt cằm để gương mặt xinh đẹp hơn, nhưng không muốn chuyển giới, chỉ muốn làm con gái. Tại một thời điểm nhất định.

“Có người tên Phương, có người gọi là Phương, nhưng mình không ngại.Chỉ cần họ tôn trọng sự khác biệt này thì bài bản không còn quan trọng nữa “, Phương nói.” Trần Vũ Phương đã vượt qua hơn 200 thí sinh để đăng quang vào tháng 7/2020 / Miss Beauty Pageant. Hình ảnh các sự kiện xã hội trong cộng đồng LGBT: Nhà cung cấp

Thùy An