Có 221 ngày cách ly mới và 1.375 trường hợp cũ của ngày cũ tiếp tục xuất hiện. Dữ liệu được cung cấp bởi Trung tâm cấp cứu y tế công cộng Việt Nam tại mỗi tỉnh.

Nghi phạm hình sự tiếp xúc gần gũi với bệnh nhân hoặc khu vực lưu hành, cho thấy các triệu chứng ho, sốt và khó thở. 50.000 người tiếp xúc gần gũi hoặc từ các khu vực lưu hành phải chịu sự giám sát y tế. Hơn 26.000 người trong số họ bị cô lập tại nhà hoặc nơi họ sống. Đây là tất cả các yếu tố dịch tễ học và sẽ không hiển thị các triệu chứng như ho, sốt, khó thở và không xác định được.

Hiện tại, Việt Nam đã đình chỉ các thủ tục nhập cảnh cho người nước ngoài bằng máy bay, và chỉ những người Việt Nam và du khách quốc tế có hộ chiếu chính thức mới được phép vào. Tất cả hành khách đã được cách ly trong 14 ngày. -Tại Hà Nội, lúc 8 giờ tối ngày 24 tháng 3, 39 trường hợp Covid-19 đã được ghi lại, và tất cả các trường hợp được điều trị tại Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương 2. Gần 800 liên lạc đang được giám sát y tế và hơn 8.000 người trong cộng đồng đang bị giám sát. Thành phố có 15 khu vực biệt lập, bao gồm 9 khu vực quân sự, khu vực bệnh viện cảnh sát thành phố và 5 khu vực dân sự với hơn 14.000 chỗ ngồi.

6 bệnh viện lớn, bao gồm Bắc Tanglong và Qingnan, Tướng Hedong, Tướng Jianggong, Tướng Dongda “tham gia chiến tranh” để điều trị Covid-19. Ngoài ra, bệnh nhân Covid-19 nhẹ đã được chuyển đến các bệnh viện ngoại thành ở Hà Nội, như Merrill Lần Bắc Thăng Long, thay vì được chuyển đến Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương.

TP HCM ghi nhận 30 trường hợp dương tính, 3 trong số đó đã hồi phục từ tháng trước. Có hơn 8.000 trường hợp cách ly tập trung trong thành phố, hơn 1.000 trường hợp đã được theo dõi và cách ly tại nhà. Thành phố Hồ Chí Minh tăng cường các tổ chức kiểm tra và giám sát về việc thực hiện các cơ sở kiểm dịch cộng đồng, các tổ chức giám sát sự phân biệt gia đình, thực hiện các hoạt động thông báo và giám sát rủi ro trong cộng đồng và trạm xe buýt để kiểm soát nguy cơ lây nhiễm ở vùng dịch bệnh trong nước. -Da Năng tiếp tục cách ly và thu thập hơn 800 người, 200 người trong gia đình bị cô lập và có sức khỏe tốt. Bệnh viện tỉnh theo dõi 5 trường hợp dương tính mà không sốt, ho và sức khỏe ổn định.

Hiện tại có 313 người bị cô lập tại thành phố Tần Cần, 334 trường hợp bị cô lập trong 14 ngày và trở về địa phương. Ngoài ra, năm liên hệ chặt chẽ của bệnh nhân 76 bệnh nhân ở thành phố Tần Cần là tiêu cực và tiếp tục bị cô lập theo quy định. -Ben Trey ghi nhận trường hợp đầu tiên, 19 tỉnh và thành phố có trường hợp dương tính tăng lên.

Thành phố Hải Phòng, thành phố Đà Nẵng, thành phố Quảng Nam, tỉnh Thừa Thiên Huế và tỉnh Hà Tĩnh đã thành lập các trạm kiểm dịch và y tế tại cổng thành để ngăn chặn rủi ro lan rộng. Thời gian ra khỏi thành phố: Lúc 8:00 tối, Việt Nam ghi nhận 123 trường hợp Covid-19, 17 trong số đó đã được chữa khỏi. 106 bệnh nhân đã được điều trị tại 15 phòng khám, bao gồm cả bệnh nhân từ các trung tâm y tế khu vực.

Hầu hết bệnh nhân có tình trạng ổn định, không sốt, không ho hoặc yếu, không khó thở và chụp X-quang ngực bình thường. Thử nghiệm “Bệnh nhân 17” thứ ba cho kết quả âm tính với nCoV. Ba bệnh nhân bị bệnh nặng là dì của Bệnh nhân 17 và một du khách người Anh gốc Việt 50 tuổi.

Vào tối ngày 20 tháng 3, lối vào được đưa đến ký túc xá của Van Français-Tu Hiệp. Ngọc Thành .

Tui An