Vào ngày 21 tháng 9, cố vấn khoa học chính phủ Patrick Vallance dự đoán rằng vào giữa tháng 10, sẽ có 50.000 trường hợp Covid-19 mới mỗi ngày ở Anh. Ngày hôm sau, Thủ tướng Boris Johnson giải phóng hiện trường. Điều này báo trước nguy cơ bùng phát dịch bệnh mới và công bố các hạn chế trong sáu tháng.

Tiến sĩ David Rosser, giám đốc điều hành của Đại học Birmingham Hospital Trust, cho biết rằng đồng nghiệp J. Bệnh viện đang từng bước hỗ trợ nhân viên nhưng một số người làm việc trong đợt đại dịch đầu tiên vẫn cảm thấy lo lắng, hoảng sợ và thậm chí là đợt thứ hai.

Clementine Stott, một y tá tại Bệnh viện Hoàng gia Anh, người đã hiến tạng cho đại dịch, đã được chuyển đến phòng chăm sóc đặc biệt trong đợt bùng phát đầu tiên. Cô phải giữ khoảng cách 7 tuần với cậu con trai 10 tuổi. Bà cho rằng các nhân viên y tế cần phải thích nghi với công việc của họ theo những cách mới. Các bác sĩ của Covid-19 cảm thấy không thể kiểm soát được vì họ không thể đoán trước được diễn biến của bệnh.

Cô Stott chia sẻ rằng khi nghĩ rằng việc trang bị bảo hộ lao động là điều khó khăn, nhiều công nhân cảm thấy sợ hãi. Chịu. Ca làm việc kéo dài hơn 12 giờ, thật không thể tin được. Mặc đồ bảo hộ có vẻ nhỏ, nhưng hàng ngày nhiều y tá bắt đầu sợ mặc nó.

“Nhưng, vì có nhiều tình bạn thân thiết, chúng tôi đã cố gắng đồng hành và chăm sóc lẫn nhau.” Người phiên dịch thứ hai, cô Stott nói, điều này thật khó chịu và mọi người sẽ phải đấu tranh. Cô chia sẻ, cách duy nhất để vượt qua là nghĩ rằng cuộc chiến thứ hai có cái mới lạ của nó. — Nhân viên y tế đeo khẩu trang đi bộ trên con phố dày đặc Ngày 19 tháng 3 năm 2020, khoa y tế của bệnh viện Oglio Po, Cremona, Ý. Ảnh: Reuters-Tiến sĩ Nick Sherwood, trưởng nhóm chăm sóc đặc biệt tại Bệnh viện Sandwell và West Birmingham thuộc Dịch vụ Y tế Quốc gia Vương quốc Anh, cho biết đây là thời điểm khó khăn nhất để làm việc trong một năm, vào thời điểm cao điểm của dịch Covid-19. , Anh này ngồi trên xe lưu động trong bệnh viện và không về nhà để bảo vệ vợ và con trai. Làm việc trong phòng chăm sóc đặc biệt có thể khó khăn. Nhiều bệnh nhân đã chết.

Anh ấy tự nhận mình là người rất kiên cường và cứng rắn, nhưng một vài lần anh ấy đi đến nơi yên tĩnh, hơi chán nản rồi lại thu mình lại. Những điều anh ấy chưa từng làm trong sự nghiệp của mình.

Ông Sherwood nói: “Cố gắng thông báo tin xấu qua điện thoại đã là điều tồi tệ đối với chúng tôi.”

Nathan Samuels, viện dưỡng lão “Chúng tôi chưa đạt đến đỉnh điểm của dịch bệnh, nhưng chúng tôi rất bối rối, lo lắng và căng thẳng. Chúng tôi không thể giải quyết những vấn đề này, ”hệ thống y tế thanh thiếu niên tại Bệnh viện Queen Elizabeth ở Birmingham cho biết. Ở Birmingham. “Chuyện gì đã xảy ra với cô ấy vài tháng trước.”

Cô ấy nói rằng có nhiều điều có thể gây ra lo lắng, chẳng hạn như mệt mỏi, bệnh tật và lo lắng cho gia đình. Ở nhà, mang thiết bị bảo hộ và hướng dẫn y tế. Chăm sóc sức khỏe mới, các quy định hạn chế, sự tiến bộ của bệnh nhân, những ý tưởng về cách đối phó với bệnh tật và cái chết vẫn đang diễn ra …… Dịch vụ Y tế Quốc gia (NHS) đã tăng cường hỗ trợ nhân viên y tế trong việc điều trị bệnh nhân Covid-19, Chúng bao gồm các yêu cầu về mất sức khỏe tâm thần, cũng như các chuyên gia hỗ trợ tâm lý cá nhân hoặc nhóm.

Bệnh viện Đại học Birmingham cũng cung cấp một số dịch vụ hỗ trợ, bao gồm đường dây nóng về sức khỏe tâm thần, tư vấn gia đình, phúc lợi và thành lập trung tâm sức khỏe.

Mark Butler, Chủ tịch Hội đồng quản trị Hoàng gia miền Tây Midlands cho biết: “Đây là làn sóng lo lắng thứ hai, bởi vì lần này bạn sẽ biết điều gì sẽ xảy ra và mức độ nghiêm trọng của nó.” Tới BBC)