Khi mua sắm từ Walmart.com, chủ thẻ tín dụng Walmart và thẻ trả trước Walmart Money Card sẽ được hoàn tiền lên đến 3%. Đối với khách mua hàng tại shop chiết khấu chỉ 1%. Chủ thẻ cũng sẽ được giảm giá 2% khi mua nhiên liệu tại các trạm xăng của Wal-Mart. Thôi nào, giao dịch trực tuyến không được khuyến khích. Ưu đãi trước đó là 5 đô la cho mỗi 500 đô la tại cửa hàng Wal-Mart và giảm giá 5 xu cho mỗi gallon nhiên liệu mua tại trạm xăng. Các tổ chức tham gia bao gồm Synchrony Financial của thẻ tín dụng Visa và MasterCard và Green Dot của Wal-Mart.

Đại diện Walmart cho biết công ty có 10 triệu chủ thẻ tín dụng và thẻ trả trước. Về lý do tại sao khách hàng thích mua hàng tại các cửa hàng hơn, đại diện công ty cho biết đây là lĩnh vực quan trọng trong môi trường thị trường hiện tại và tương lai.

Steve Mott, chuyên gia tư vấn thanh toán của BetterBuyDesign (Mỹ), cho biết Wal-Mart đang cố gắng thu thập thêm thông tin về những người mua sắm trực tuyến, những người được cho là kiếm được nhiều tiền hơn những người mua sắm tại cửa hàng. Điều này giúp các nhà bán lẻ hiểu rõ hơn về người dùng và tìm ra những cách hiệu quả để thu hút khách hàng tiềm năng. Các nhà bán lẻ đang nắm bắt cơ hội để tăng lợi nhuận từ các hoạt động kinh doanh trực tuyến “, Steve Mott nói.

Các chuyên gia đánh giá động thái của Wal-Mart để đáp lại thông báo của đối thủ Costco Bán buôn Corp rằng họ sẽ tung ra một Tin tức về loạt thẻ Costco Anywhere Visacard. Sản phẩm mới này cung cấp cho chủ thẻ chiết khấu 2% khi mua hàng tại các cửa hàng Costco và trên trang web Costco.com, hoàn tiền 4% khi mua nhiên liệu và giảm giá 3% khi mua nhà hàng và dịch vụ du lịch. .. Chủ thẻ sẽ trả một khoản phí hàng năm là $ 55 Ngoài ra, nhiều nhà bán lẻ ở các kênh khác cũng đưa ra các chương trình khuyến mãi tương tự cho khách hàng trực tuyến và tại cửa hàng, chẳng hạn như Sears Holdings Corp, Target Corp hay JC Penney Co. Inc. ..

Minh Trí