Ban tổ chức Ngày mua sắm trực tuyến (Friday Online) năm nay đã công bố chính thức xuất hiện và phát động Ngày mua sắm trực tuyến mùa thu với hơn 500 công ty tham gia. Đây là một trong những sự kiện dự kiến ​​ra mắt trực tuyến vào thứ Sáu năm 2015 và sẽ được tổ chức vào thứ Sáu, ngày 4 tháng Mười Hai.

Ngày mua sắm trực tuyến mùa thu diễn ra vào cuối tuần này (thứ Sáu 28/8), có hơn 50.000 sản phẩm khuyến mại lớn, được cập nhật đầy đủ và phân loại theo nhóm sản phẩm vào các ngày lễ quốc gia và trước giờ học trên website www.OnlineFriday.vn. Công ty đã cập nhật nhiều sản phẩm khuyến mại thuộc nhóm hàng điện tử và thời trang.

Bằng cách truy cập trang web và chọn sản phẩm ưa thích, khách hàng có thể mua hàng với giá ưu đãi do hơn 500 công ty thương mại điện tử lớn cung cấp. Ở Việt Nam. Công ty đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm đặt hàng trong ngày 28/8 sẽ được cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi ít nhất 50% miễn phí.

Vào ngày 28 tháng 8, hơn 500 công ty đã tham gia Ngày mua sắm trực tuyến mùa thu.

Đặc biệt trong thời điểm này, ban tổ chức còn chọn ra sản phẩm siêu giảm giá 2015 sẽ ra mắt trong sự kiện BigOFF diễn ra lúc 5h00 chiều. Đến 20h ngày 28/8 tại Hanoi Times City. Để tận dụng những ưu đãi này, từ ngày 24 – 27/8, khách hàng chỉ cần truy cập website http://BigOFF.onlinefriday.vn hoặc cài đặt ứng dụng BigOFF từ App Store (iOS) hoặc Google Play. (Android) để đăng ký.

Khách hàng đăng ký thành công sẽ nhận được mã mỗi ngày để xác nhận quyền tham gia sự kiện BigOFF dùng đăng ký mua sản phẩm. Những người đầu tiên đến với BigOFF sẽ được mua các sản phẩm khuyến mại siêu hấp dẫn hoặc tham gia quay số may mắn để mua được sản phẩm với giá siêu khuyến mại. Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin Bộ Công Thương khẳng định, chương trình “Online Friday” nhằm tạo cơ hội cho người tiêu dùng được sử dụng các sản phẩm chất lượng với giá ưu đãi. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các công ty Việt Nam trưng bày, quảng bá sản phẩm thông qua các kênh thương mại điện tử và hình thành thói quen mua hàng.

Ngày mua sắm trực tuyến – Bộ Thương mại, Bộ Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin (Online Friday 2015 – Bộ Công Thương), Hiệp hội Thương mại điện tử và báo điện tử VnExpress, ngày 4/12/2015. Ngày 28 tháng 8 trước đó, Ngày mua sắm trực tuyến mùa thu sẽ là sự kiện ra mắt Ngày thứ sáu trực tuyến năm 2015.

Ngày mua sắm trực tuyến sẽ mang đến cho người tiêu dùng cơ hội mua hàng với chương trình khuyến mãi trực tuyến lớn nhất trong năm. Hiện tại, các công ty tham gia có thể đăng ký trên website www.onlinefriday.vn. Theo ban tổ chức, kế hoạch này dự kiến ​​sẽ thu hút 2.500 công ty, thực hiện khoảng 15.000 lượt đăng ký khuyến mãi và có tổng lượng giao dịch hàng ngày là 25 triệu đô la Mỹ (khoảng 500 tỷ đồng), gấp ba lần so với năm ngoái. -Định mệnh