Bệnh viện Trung tâm Barcelona ở Tây Ban Nha nằm trong một khu nhà cao tầng tráng lệ, với 8 phòng khám đa khoa, 8 trung tâm chuyên nghiệp và 4 trung tâm chẩn đoán để đảm bảo mỗi bệnh nhân được xác định và điều trị đúng hướng. Bệnh viện sẽ luôn cập nhật tiến độ y tế trong quá trình khám, phẫu thuật và nghiên cứu. Một lợi thế khác là chi phí khám và điều trị y tế được coi là cạnh tranh với các bệnh viện ở Barcelona. Bệnh viện trung tâm ở Barcelona, ​​Tây Ban Nha nằm trong một khu phức hợp tuyệt vời. 8 phòng khám đa khoa, 8 trung tâm chuyên nghiệp và 4 trung tâm chẩn đoán để đảm bảo nhận dạng và điều trị chính xác cho từng bệnh nhân. Bệnh viện sẽ luôn cập nhật tiến độ y tế trong quá trình khám, phẫu thuật và nghiên cứu. Một lợi thế khác là chi phí khám và điều trị y tế được coi là cạnh tranh với các bệnh viện Barcelona.

Bệnh viện Chris Hani Baragwanath ở Nam Phi là điểm nổi bật của phục hồi chức năng châu Phi. Đây là bệnh viện lớn thứ ba trên thế giới, có diện tích 70 ha và có 2964 giường. Có một hệ thống đèn giao thông trong khuôn viên bệnh viện vì diện tích quá lớn. Bệnh viện Chris Hani Baragwanath (Chris Hani Baragwanath) thu hút hơn 5.000 bác sĩ từ nhiều trường đại học nổi tiếng trên thế giới đến làm việc.

Bệnh viện Chris Hani Ballagnut nằm ở Nam Phi và là một nơi tuyệt vời để phục hồi chức năng ở Châu Phi. Đây là bệnh viện lớn thứ ba trên thế giới, có diện tích 70 ha và có 2964 giường. Có một hệ thống đèn giao thông trong khuôn viên bệnh viện vì diện tích quá lớn. Chris Hani Baragwanath (Chris Hani Baragwanath) đã thu hút hơn 5.000 bác sĩ từ nhiều trường đại học nổi tiếng trên thế giới đến làm việc.

Bệnh viện quốc tế Kangmin là một trung tâm y tế năm sao tiêu chuẩn ở Bangkok, Thái Lan. . Từ phòng nội trú tiêu chuẩn của khách sạn đến phòng chờ được trang trí bằng cây xanh, các cơ sở của Bumrungrad được duy trì tốt và có thể mang lại cảm giác thư giãn cho bệnh nhân. Nội thất bệnh viện nhận được nhiều ý kiến ​​tích cực từ khách hàng. Một đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và đội ngũ dịch vụ khách hàng tận tâm giúp bệnh viện luôn đứng đầu trong một bệnh viện thân thiện và trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều bệnh nhân trong nước và các nước ASEAN.

Bệnh viện quốc tế Bumrungrad là một trung tâm y tế năm sao tiêu chuẩn ở Bangkok, Thái Lan. Từ phòng nội trú tiêu chuẩn của khách sạn đến phòng chờ được trang trí bằng cây xanh, các cơ sở của Bumrungrad được duy trì tốt và có thể mang lại cảm giác thư giãn cho bệnh nhân. Nội thất bệnh viện nhận được nhiều ý kiến ​​tích cực từ khách hàng. Một đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và đội ngũ dịch vụ khách hàng tận tâm giúp bệnh viện luôn đứng đầu trong một bệnh viện thân thiện và trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều bệnh nhân trong nước và các nước ASEAN.

Bệnh viện cột sống Woridul tại Hàn Quốc được biết đến là tổ chức phục hồi chức năng cột sống hàng đầu thế giới. Bệnh viện luôn đi đầu trong việc sử dụng các thiết bị và công nghệ tiên tiến để đa dạng hóa các lựa chọn điều trị cột sống của bệnh nhân. Phòng vật lý trị liệu (ảnh) được trang bị các thiết bị tiên tiến nhất giúp bệnh nhân phục hồi với sự trợ giúp của huy động sau khi điều trị. Phương pháp chiropractic cũng được sử dụng để điều trị các bác sĩ có kinh nghiệm. Ngoài ra, Bệnh viện Wooridul đang phát triển một kỹ thuật phẫu thuật xâm lấn tối thiểu cho bệnh nhân mắc các bệnh về thắt lưng, cổ tử cung và lồng ngực bằng cách tiêm thuốc vào vị trí chính xác của tổn thương để giúp điều trị an toàn, nhanh chóng và chính xác.

Bệnh viện cột sống Woridul tại Hàn Quốc được biết đến là phương pháp điều trị cột sống hàng đầu thế giới. Bệnh viện luôn đi đầu trong việc sử dụng các thiết bị và công nghệ tiên tiến để đa dạng hóa các lựa chọn điều trị cột sống của bệnh nhân. Phòng vật lý trị liệu (ảnh) được trang bị các thiết bị tiên tiến nhất giúp bệnh nhân phục hồi với sự trợ giúp của huy động sau khi điều trị. Phương pháp chiropractic cũng được sử dụng để điều trị các bác sĩ có kinh nghiệm. Ngoài ra, Bệnh viện Wooridul đang phát triển một kỹ thuật phẫu thuật xâm lấn tối thiểu cho bệnh nhân mắc các bệnh về thắt lưng, cổ tử cung và lồng ngực bằng cách tiêm thuốc vào vị trí chính xác của tổn thương để giúp điều trị an toàn, nhanh chóng và chính xác.

Bệnh viện Gleneagles của Singapore là một bệnh viện đa khoa với hơn 300 bác sĩ và chuyên môn trong 30 lĩnh vực. Bệnh viện có 272 giường tiêu chuẩn và được biết đến với các bác sĩ giỏi, y tá tận tâm và đội ngũ dịch vụ khách hàng thân thiện.G. Chuyên môn của Viện bao gồm tim mạch, tiêu hóa, ghép gan, sản khoa và phụ khoa, ung thư và chỉnh hình.

Bệnh viện Gleneagles của Singapore là một bệnh viện đa khoa với hơn 300 bác sĩ. Bác sĩ tại chỗ, chuyên gia trong 30 lĩnh vực. Bệnh viện có 272 giường tiêu chuẩn và được biết đến với các bác sĩ giỏi, y tá tận tâm và đội ngũ phục vụ thân thiện. Chuyên môn của Viện bao gồm tim mạch, tiêu hóa, ghép gan, sản khoa và phụ khoa, ung thư và chỉnh hình.

Bệnh viện Abbey là một trung tâm y tế tư nhân chuyên điều trị các bệnh tâm thần và tâm lý ở Tây Nam London, Anh. Với các chuyên gia trong ngành có kinh nghiệm, bệnh viện điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân mỗi năm.

Bệnh viện Abbey là một trung tâm y tế tư nhân chuyên điều trị bệnh tâm thần, nói về mặt tâm lý tại London, Tây Nam London, Anh. Bệnh viện có các chuyên gia giàu kinh nghiệm có thể chữa thành công cho hàng ngàn bệnh nhân mỗi năm.

Bệnh viện Đại học Karolinska nằm ở Stockholm, Thụy Điển, không chỉ vì chất lượng cao. Trường đại học cũng là một nơi lý tưởng để đào tạo các chuyên gia hàng đầu với thành tích y tế uy tín. Bệnh viện có khoảng 15.000 nhân viên và 1.700 giường. Nó vẫn nằm trong top mười trung tâm y tế tốt nhất trên thế giới. Trường đại học được dành riêng để đào tạo các chuyên gia nổi tiếng, người đã có thành tích y học nổi tiếng. Bệnh viện có khoảng 15.000 nhân viên và 1.700 giường. Nó vẫn nằm trong top 10 trung tâm y tế tốt nhất trên thế giới.

Bệnh viện Texas M. Anderson được thành lập năm 1941 và là một trong những bệnh viện điều trị lâu đời nhất trên thế giới. Cho đến nay, bệnh viện đã tiếp nhận gần 500.000 bệnh nhân ung thư. Bệnh viện có một đội ngũ bác sĩ xuất sắc, trang thiết bị hiện đại và nhiều kinh nghiệm trong chẩn đoán và phát triển các chương trình điều trị ung thư.

Bệnh viện Anderson của bác sĩ y khoa Texas được thành lập năm 1941 và là một trong những bệnh viện điều trị lâu đời nhất trên thế giới. Cho đến nay, bệnh viện đã tiếp nhận gần 500.000 bệnh nhân ung thư. Bệnh viện có một đội ngũ bác sĩ xuất sắc, trang thiết bị hiện đại và kinh nghiệm lâu năm trong chẩn đoán và điều trị các loại ung thư.

Bệnh viện Asklepios ở Hamburg, Đức tự hào về Tập đoàn Bệnh viện Asklepios (sở hữu một số nhóm bệnh viện tư nhân) với hơn 100 cơ sở trên khắp châu Âu. Bệnh viện có sức mạnh để cung cấp cho bệnh nhân các lựa chọn điều trị phù hợp và các dịch vụ điều trị và phục hồi chức năng tốt nhất. Các bệnh viện sử dụng các thiết bị y tế tiên tiến và tiên tiến nhất, và các ứng dụng này được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Bệnh viện Asklepios ở Hamburg là niềm tự hào của Tập đoàn bệnh viện Asklepios, là một bệnh viện tư nhân với hơn 100 tổ chức y tế ở châu Âu. Bệnh viện có sức mạnh để cung cấp cho bệnh nhân các lựa chọn điều trị phù hợp và các dịch vụ điều trị và phục hồi chức năng tốt nhất. Trước khi các ứng dụng này được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới, bệnh viện đã sử dụng các thiết bị y tế tiên tiến và tiên tiến nhất.

Bệnh viện Johns Hopkins (JHH) là một bệnh viện giảng dạy quốc gia. Bang Maryland được thành lập năm 1889. JHH được coi là một trong những bệnh viện lớn nhất và lâu đời nhất trên thế giới. Các bác sĩ chính trong các lĩnh vực chuyên môn của bệnh viện này bao gồm Bác sĩ phẫu thuật thần kinh Harvey Cushin, Khoa Nội tiết của Alfred Blalock, Khoa Nhi và Tâm thần học của Bác sĩ Leo Kanne. .

Bệnh viện Johns Hopkins (JHH) là một bệnh viện đại học ở Maryland, Hoa Kỳ, được thành lập vào năm 1889. JHH được coi là một trong những bệnh viện lớn nhất và lâu đời nhất trên thế giới. Các bác sĩ chính trong các lĩnh vực chuyên môn của bệnh viện này bao gồm Bác sĩ phẫu thuật thần kinh Harvey Cushin, Khoa Nội tiết của Alfred Blalock, Khoa Nhi và Tâm thần học của Bác sĩ Leo Kanne. .

Bệnh viện Great Ormond Street ở London, Vương quốc Anh là một bệnh viện cung cấp cho trẻ em khả năng nghiên cứu chuyên ngành. Họ có thể nghiên cứu các bệnh thời thơ ấu kỳ lạ, tâm lý và hiện đại. Đồng thời, nó được liên kết chặt chẽ với Đại học College London, chuyên nghiên cứu và giáo dục sau đại học về sức khỏe trẻ em châu Âu.

Bệnh viện Ormond Street ở London, Vương quốc Anh là một bệnh viện dành riêng cho trẻ emNghiên cứu mở rộng đã được thực hiện trên trẻ em bệnh lạ, bệnh tâm lý và bệnh hiện đại. Đồng thời, nó được liên kết chặt chẽ với Đại học College London, chuyên nghiên cứu và giảng dạy sau đại học về sức khỏe trẻ em châu Âu.