“Bệnh nhân 328” là một cậu bé một tuổi đến từ Thiệu Hoa Thiệu Duy ở tỉnh Thanh Hoa. Các em bé từ Nga đã đáp chuyến bay VN0062 tại sân bay Fantang vào ngày 5 tháng 3 và bị cô lập trong Quân khu 125 của tỉnh Haiyang. Cùng ngày, em bé đã được lấy mẫu và xét nghiệm, và kết quả là âm tính. Ngày 28/5, Trung tâm kiểm soát dịch bệnh thành phố Haiyang đã thu thập mẫu thứ tư và tìm thấy kết quả khả quan.

Trong quá trình điều trị, bệnh nhân đã nhiều lần được xét nghiệm âm tính với nCoV. Hiện tại, tình trạng của anh đã ổn định, anh không bị sốt, không ho, không khó thở và đủ điều kiện để tuyên bố phục hồi. Đứa bé tiếp tục bị cách ly trong bệnh viện và nhận 14 ngày giam giữ.

– Do đó, hôm nay Bộ Y tế chưa bổ sung bất kỳ trường hợp mới nào và một người đã hồi phục. Tổng cộng có 349 ca nhiễm trùng, trong đó có 329 trường hợp đã được chữa khỏi. Vẫn còn 20 bệnh nhân đang điều trị tại các cơ sở y tế, hầu hết trong số họ đang trong tình trạng ổn định. Có 2 trường hợp tiêu cực lần đầu tiên, 3 trường hợp tiêu cực lần thứ hai và 15 trường hợp tích cực.

Một bệnh nhân phi công người Anh được điều trị tại Bệnh viện Cho Ray, trường hợp xấu nhất là hồi phục tốt. Anh tiếp tục được điều trị tại Khoa Phục hồi chức năng (USI), nhưng anh vẫn tiếp tục hồi phục và duy trì sự ổn định tâm lý cho đến khi đạt được tiêu chuẩn an toàn và đảm bảo điều kiện thoát hiểm.

Hơn 7.000 người tiếp xúc gần gũi và nhập từ các vùng sâu vùng xa. Trong đó, sự phân biệt tập trung ở 124 bệnh viện, cơ sở tập trung ở hơn 6.000 và phần còn lại tập trung tại nhà hoặc trong các nhà tạm trú. – Thế giới ghi nhận hơn 900.000 người chết và 447.000 người chết. Việt Nam chưa chết vì nCoV.