Chụp CT cho thấy hình dạng kỳ lạ trong xoang của bệnh nhân có nhiều gai và cánh. Bác sĩ phẫu thuật lấy ra một vật khiến mọi người ngạc nhiên: một mảnh chất nhầy mũi dài 2 cm, phủ đầy chất nhầy, tỏa ra mùi khó chịu.

– Loại bỏ vật trong mũi của bệnh nhân. — Bác sĩ nói rằng hòn đá bị mắc kẹt trong mũi vì bệnh nhân còn trẻ và phát triển chậm theo thời gian. Phụ nữ trẻ có thể ghi nhớ tại sao có sỏi trên mũi, nhưng sự khó chịu đã xảy ra trong nhiều năm và nhiều nơi không tìm thấy căn bệnh này. Ông đã cho ông uống rất nhiều thuốc kháng sinh nhưng không giúp được gì. 16/4 Mail Online cho biết sau khi bị sỏi, bệnh nhân nhanh chóng cảm thấy thoải mái và các triệu chứng biến mất hoàn toàn sau ba giờ. Sỏi mũi là tình trạng khoang mũi, gây hô hấp, chảy nước mũi hoặc chảy máu cam kéo dài. Một paver hình thành bởi các vật thể lạ bị mắc kẹt trong khoang. Trong một thời gian dài, muối canxi và magiê được lắng đọng xung quanh các vật thể lạ, với chất nhầy và rỉ sét, tạo thành một chất rắn. Vật lạ có thể là hạt trái cây, sợi bông, dải giấy hoặc mảnh xương. Trong trường hợp của cô gái này, nó là một miếng cao su nhỏ.

Gần sỏi hoặc amidan hoặc tuyến nước bọt và các loại đá khác gần đó (ít được biết đến) đại diện cho một bệnh nhân trong 10.000 bệnh nhân. Một bên có chảy nước mũi màu vàng hoặc màu xanh lá cây, đôi khi có máu, có mùi và dễ bị nhầm với ung thư xoang.

Thúy Quỳnh (theo Longroom)