Ngày hội mua sắm trực tuyến lớn nhất năm 2016-Online Friday giảm 3/4. Theo ban tổ chức, tính đến 4:00 chiều. Vào ngày 2/12, số lượt truy cập trang vào trang web Store.OnlineFriday.vn đã vượt mốc 13,8 triệu lượt, trong đó số lượt truy cập trực tuyến cao nhất là 42.000 lượt. Giá trị giao dịch của 403.000 lệnh đạt 1 tỷ đồng, gấp đôi so với cùng kỳ năm 2015 (185 tỷ USD). Ngoài ra, chương trình cũng ghi nhận 500 “báo cáo xấu”. Sau khi kiểm tra, các công ty hàng giả, hàng nhái ngay lập tức bị hạ cấp.

Các hoạt động offline của Litai Garden đã thu hút một lượng lớn khách hàng tham gia. Ảnh: PV

Online Friday 2016 mang đến những cải tiến lớn về sản phẩm (giá cả, mặt hàng) và công nghệ. Thông qua ứng dụng “Online Friday 2016”, người dùng có thể quét mã QR trên website deal.onlinefriday.vn để nhận nhiều ưu đãi lớn.

Chủ yếu, “Friday Online” có 2 mức ưu đãi cho người mua: ưu đãi “khủng” và “bình thường”. Với mức chiết khấu “khủng”, người dùng có thể được giảm giá tới 90%, trong khi với mức báo giá thông thường, người mua có thể được chiết khấu 1-2 triệu cho mỗi sản phẩm. Các cổng thanh toán như VNPAY cũng có thể giúp công ty trả lại 20.000 đồng mỗi hóa đơn cho 500 khách hàng đầu tiên mua sản phẩm của họ. Vì vậy, có thể nói “tất cả đều có lợi” khi mua sắm trên trang trực tuyến “Online Friday” lúc 5h00 chiều Trong ngày 2/12, hệ thống sẽ luôn đăng ký các ưu đãi tốt cho chương trình liên tục, và kỳ vọng “Friday Night” sẽ mang đến không khí sôi động cho các “tín đồ shopping”. Trong đó, có thể kể đến một số sản phẩm tiêu biểu như: iPhone 7 giá 9,99 triệu đồng, Oppo S1 Plus giá 6,49 triệu đồng … Cùng thời điểm, chiều 2/12, Phố đi bộ Hoàn Kiếm liên tục trực nhật. Một phần của sự kiện được thực hiện offline, với gần 20 gian hàng công ty tham dự, bao gồm các hoạt động vui chơi, giải trí và săn coupon khuyến mãi rất hấp dẫn. đặc biệt. Vào lúc 5:00 chiều, việc hoàn thành “Funky Wall” -Funky Wall mang đến cho người đi bộ cơ hội đi bộ xung quanh, tải xuống ứng dụng-tìm kiếm mã và mua các vật thể thực, và trải nghiệm “mua sắm trực tuyến”. Chủ yếu .

Ngọc Tuyền