Bộ Y tế chiều 5/5 cho biết, hai bệnh nhân nguy kịch đang điều trị tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương 2 đã có tiến triển tốt.

“Bệnh nhân 64 tuổi 20 tuổi” đã ngưng ngày 4/5, liên tỉnh, liên lạc tốt, không sốt, nCoV tiếp tục âm tính.

Bác sĩ Phạm Ngọc Thạch, Giám đốc Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cho biết: “Không có gì thay đổi, cháu sẽ được tuyên bố sẽ lành bệnh trong vài ngày tới, hiện bệnh nhân đã qua cơn nguy hiểm và đã dần hồi phục, ăn uống được.” Nước, và có thể nói chuyện.

Cô ấy được xác định là bệnh nhân Covid-19 vào ngày 6 tháng 3 và cô ấy là bệnh nhân cho đến nay. Quá trình điều trị dài nhất mất khoảng 60 ngày, bao gồm gần 50 ngày trong phòng chăm sóc đặc biệt

“Bệnh nhân 161” được thông báo hôm nay đã bình phục và đang trong tình trạng hồi phục. Cô ấy ăn, uống và chơi, và tiếp tục hồi phục. Khi kết thúc thời gian điều trị Covid-19, cô ấy sẽ được chuyển đến bệnh viện Bahmay để điều trị cho bệnh nhân sau đột quỵ Biến chứng.

Bệnh nhân năm nay 88 tuổi, ở Covid’s Hồng Ân, Việt Nam.

“Bệnh nhân số 161” của Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương. Tháng 5 Sáng ngày 5, ảnh chụp màn hình một bệnh nhân đang được theo dõi tại khoa hồi sức cấp cứu: Ruan Zhi. Một bệnh nhân nguy kịch khác là phi công 43 tuổi người Anh đang điều trị tại TP.HCM. Bệnh nhân bất động, dùng thuốc an thần, hết sốt nên phải dẫn lưu khí màng phổi.

Chiều nay, Bộ Y tế không ghi nhận thêm ca nhiễm mới, thêm 11 người từ Covid -19, nâng tổng số lên 232. Trong số 39 bệnh nhân đang điều trị, hầu hết trong tình trạng khỏe mạnh, 12 người lần đầu âm tính. Chín trường hợp âm tính lần thứ hai.