Theo thống kê của Viện Dinh dưỡng Quốc gia Việt Nam năm 2015, tỷ lệ trẻ thấp còi dưới 5 tuổi vẫn còn rất cao, chiếm 24,6%. Nếu tình trạng này được duy trì trong một thời gian dài, nó sẽ ngăn trẻ em phát triển về thể chất và tinh thần. Để giúp chúng phát triển khỏe mạnh, Amway đang hợp tác với Viện Dinh dưỡng Quốc gia để thực hiện kế hoạch. Lần thứ tư, 6 vườn ươm ở khu vực Thành Thành của tỉnh Thanh Hoa đã nhận được 5 quả Nutrilite Sức mạnh. Theo kế hoạch, 10.384 hộp sản phẩm Nutrilite Little Bits sẽ được cung cấp cho 2587 trẻ em từ 3 đến 5 tuổi bị suy dinh dưỡng hoặc có nguy cơ suy dinh dưỡng.

Ông Huỳnh Thiên Triều, Tổng Giám đốc của 15 Chất bổ sung vi chất tại Amway Vietnam Les Các thành phần từ sản phẩm Nutrilite Little Bits giúp giảm thiếu hụt vitamin và khoáng chất trong chế độ ăn uống hàng ngày, giúp cải thiện dinh dưỡng và giúp trẻ em Thích nghi với bệnh tật. Đầu bếp .

Hoạt động gây quỹ của hoạt động thứ tư mất hơn một tháng (từ 14 tháng 9 đến 14 tháng 10). Do đó, mỗi sản phẩm bột protein thực vật nguyên chất Nutrilite, Nutrilite Salmon Omega-3 và Nutrilite Double X đã được bán. Amway đã quyên góp 10.000 đồng để hỗ trợ trẻ em tham gia môn thể thao này.

Ông Huỳnh Thiên Triều, Chủ tịch điều hành Lê, Chủ tịch Amway Việt Nam đã chia sẻ tầm quan trọng của kế hoạch.

Tiến sĩ Ruan Xilin, nguyên Phó viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia, cho rằng đây là một kế hoạch có ý nghĩa để giúp các tổ chức y tế ở Việt Nam giảm suy dinh dưỡng và các khu vực nghèo (đặc biệt là ở vùng cao nguyên phía bắc, miền trung và miền trung) Thiếu vi chất dinh dưỡng ở trẻ em dưới một tuổi. Giáo sư Nguyễn Thị Lâm, nguyên Phó viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia, chia sẻ về tình trạng suy dinh dưỡng với trẻ em.

Ông Huỳnh Thiên Triều nói rằng ông có nguồn lực và kinh nghiệm của hệ thống trách nhiệm xã hội và doanh nghiệp. Đội ngũ chuyên gia từ Viện Dinh dưỡng Quốc gia tin rằng chiến dịch “5 Nutrilite Power” sẽ giúp trẻ em phát triển sức khỏe và cải thiện. Đóng góp và khuyến khích họ trở nên toàn diện và hạnh phúc hơn.

Ông Thiên Triệu cho biết thêm, góp phần ngăn ngừa suy dinh dưỡng ở trẻ em có thể thúc đẩy sự phát triển của thế hệ tiếp theo. Amway nhằm mục đích cải thiện cuộc sống của trẻ em trên toàn thế giới bằng cách nâng cao nhận thức về suy dinh dưỡng và hỗ trợ suy dinh dưỡng trẻ em. Phong trào “5 Nutrilite Power” của Amway cũng là một mục tiêu chung.

Đại diện Hội đồng quản trị Amway Việt Nam trao học bổng cho trẻ em Cẩm Bình (Thanh Hóa) của “Quỹ khuyến khích nghiên cứu vườn”. Kể từ năm 2015, chương trình đã quyên góp gần 420.000 gói Nutrilite Little Bits cho hơn 4.000 trẻ em mẫu giáo ở tỉnh Beijiang và Lào Cai để cải thiện xu hướng giảm này. Thiếu hụt dinh dưỡng và vi chất dinh dưỡng.

Kim Uyên (Kim Uyên)

Trong Viện Dinh dưỡng Quốc gia năm 2015, một nghiên cứu lâm sàng trên khoảng 400 em bé ở Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang đã được thực hiện trong 24 đến 60 tháng. Sau khi sử dụng bộ Nutrilite Little Bits trong 6 tháng, học sinh đã có những thay đổi tích cực. Về cân nặng, trẻ nhận được Nutrilite Little Bits tăng 0,72 kg ± 1,46, đây là mức tăng đáng kể về mặt thống kê so với cân nặng trước khi can thiệp (p0.001). Về kích thước, trẻ em nhận được Nutrilite Little Bits tăng 3,74 cm ± 4,02, đây là mức tăng đáng kể về mặt thống kê so với chiều cao trước phẫu thuật (p0.001). Tỷ lệ loạn sản trong nhóm bổ sung Nutrilite Little Bits tăng từ 34% lên 20,8% (p0,05), và hiệu quả can thiệp là 52%, trong khi tỷ lệ loạn dưỡng ở nhóm bổ sung Nutrilite Little Bits tăng từ 28,8% lên 32,69%.

Giấy phép chứng minh tuân thủ các quy định an toàn thực phẩm n ° 29146/2017 / ATTP-XNCB, do Bộ An toàn thực phẩm-Bộ Y tế cấp ngày 22 tháng 8 năm 2017, áp dụng cho Nutrilite Little Bits. Sản phẩm này không phải là thuốc, nó không thể thay thế thuốc.