Các bệnh nhân 34 và 37, 38, 40, 41, 42, 43, 43, 37, 38, 40, 41, 42, 43 được lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Bình Thuận cấp giấy chứng nhận sức khỏe và làm thủ tục xuất viện.

Đêm qua, kết quả xét nghiệm nCoV của 7 người này đều âm tính. Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận, bác sĩ Nguyễn Văn Thanh, lần thứ ba liên tiếp cho biết các bác sĩ điều trị cho bệnh nhân theo phác đồ điều trị của Bộ Y tế, chủ yếu là điều trị triệu chứng. Trong 10 ngày gần đây, họ không còn sốt và không có các triệu chứng lâm sàng khác.

Hai bệnh nhân tiếp tục điều trị đều là quản gia 36 tuổi của gia đình “bệnh nhân 34”, kết quả xét nghiệm vẫn dương tính. Và người con trai số 44 “bệnh nhân 37”. Em bé lần đầu tiên xét nghiệm âm tính.

Mẹ anh ấy đã xuất viện sáng nay và xin ở lại động viên tinh thần con trai. Bệnh viện đã chấp nhận đề nghị.

Chị Đặng Thị Lynh Trang (áo xám), “Bệnh nhân 34 tuổi” tặng hoa cảm ơn đội ngũ bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận. Ảnh: Việt Quốc.

“Bệnh nhân 34” đại diện cho gia đình gửi lời cảm ơn đến đội ngũ y tá, bác sĩ đã tận tình chăm sóc cho cả gia đình trong những ngày qua và giúp họ tìm được đường đi. Phục hồi sau bệnh tật. Trưởng khoa Truyền nhiễm Dương Thị Lợi chúc mừng bệnh nhân đã bình phục sau nửa tháng điều trị.

Chỉ mất chưa đầy 10 phút để xuất viện. Trước khu vực cách ly có hai xe y tế chờ sẵn. Ngoài “bệnh nhân số 37” ở lại nuôi con, 6 người khác được đưa vào Bệnh viện Đông y Bình Thuận điều trị hơn 14 ngày.

Nhóm Bệnh nhân Covid-19 liên quan đến “bệnh nhân 34”. Đồ họa: Tiến Thành .

Bà Đặng Thị Lynh Trang, 51 tuổi, chủ một cơ sở kinh doanh vật liệu xây dựng tại Phan Thiết, Bình Thuận. Sau khi từ Mỹ về nước ngày 5/3, cháu bị ho, sốt, điều trị tại nhà không khỏi, phải nhập viện, cách ly và lấy mẫu xét nghiệm. Ngày 10/3, chị có kết quả dương tính với ca nCoV đầu tiên ở tỉnh Bình Thuận và ca thứ 34 trên cả nước. Các thành viên trong gia đình và nhân viên. Ngoài ra, sau buổi làm việc tại Phan Thiết vào đầu tháng 3, bà còn lây bệnh cho hai nhân viên khác của Công ty Y tế TP HCM.

So với tỷ lệ lây nhiễm thông thường là 2-3 người thì chị Trang được coi là nguồn lây bệnh. Virus .—— Đêm qua, khu vực cách ly ba tuần xung quanh nhà và cửa hàng của bệnh nhân, bao gồm 21 hộ gia đình với 73 cư dân, đã được thu hồi và hòa bình lập lại. 3. Video: Việt Quốc-Thanh Huyền .

Sáng nay, 10 bệnh nhân đã được xuất viện, trong đó có 7 bệnh nhân ở Thành phố Bình Thuận và 3 bệnh nhân ở Thành phố Hồ Chí Minh, nâng con số hồi phục lên 85 người. -19 là 233 đăng ký trên toàn quốc.

ViêtQuoc