Ban tổ chức Ngày mua sắm trực tuyến (Friday Online) năm nay đã công bố chính thức xuất hiện và phát động Ngày mua sắm trực tuyến mùa thu với hơn 500 công ty tham gia. Đây là một trong những sự kiện dự kiến ​​ra mắt trực tuyến vào Thứ Sáu, ngày 4/12 và được tổ chức vào Thứ Sáu, ngày 4/12.

Ngày mua sắm trực tuyến mùa thu diễn ra vào cuối tuần này (thứ Sáu 28/8), có hơn 50.000 sản phẩm khuyến mại lớn, được cập nhật đầy đủ và phân loại theo nhóm hàng trên website www.OnlineFriday.vn trước các kỳ nghỉ lễ và tựu trường. Công ty đã cập nhật nhiều sản phẩm khuyến mại thuộc nhóm hàng điện tử và thời trang.

Bằng cách truy cập trang web và chọn sản phẩm ưa thích, khách hàng có thể mua hàng với giá ưu đãi do hơn 500 công ty thương mại điện tử lớn cung cấp. Ở Việt Nam. Công ty cam kết rằng tất cả các sản phẩm đặt hàng trong ngày 28/8 sẽ được giao hàng tận nơi miễn phí ít nhất 50%.

Ngày 28 tháng 8 là hơn 500 công ty vào mùa thu. Thành phố thời đại Hà Nội. Để tận dụng những ưu đãi này, từ ngày 24 – 27/8, khách hàng chỉ cần truy cập http://BigOFF.onlinefriday.vn hoặc cài đặt ứng dụng BigOFF từ App Store (iOS) hoặc Google Play. (Android) để đăng ký.

Khách hàng đăng ký thành công sẽ nhận được mã mỗi ngày để xác nhận quyền tham gia sự kiện BigOFF dùng đăng ký mua sản phẩm. Những người đầu tiên đến với BigOFF sẽ được mua các sản phẩm khuyến mại siêu hấp dẫn hoặc tham gia quay số may mắn để mua được sản phẩm với giá siêu khuyến mại.

Ông Trần Hữu Linh, đại diện ban tổ chức, trưởng phòng xác nhận, Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin Bộ Công Thương đã tổ chức chương trình “Ngày thứ sáu Online” với mục đích tạo cơ hội cho người tiêu dùng được sử dụng các sản phẩm chất lượng cao với giá ưu đãi. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các công ty Việt Nam trưng bày, quảng bá sản phẩm thông qua các kênh thương mại điện tử và hình thành thói quen mua hàng.

Ngày mua sắm trực tuyến-Bộ Thương mại, Bộ Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin (Ngày thứ sáu trực tuyến năm 2015) Bộ Công Thương), Hiệp hội Thương mại điện tử và báo điện tử VnExpress, ngày 4/12/2015. Mùa thu trước của mua sắm trực tuyến bắt đầu vào ngày 28 tháng 8 năm 2015, trực tuyến vào thứ Sáu. Khuyến mãi trực tuyến lớn nhất trong năm. Hiện tại, các công ty tham gia có thể đăng ký trên website www.onlinefriday.vn. Theo ban tổ chức, kế hoạch dự kiến ​​thu hút 2.500 công ty, thực hiện khoảng 15.000 lượt đăng ký khuyến mãi và có tổng lượng giao dịch hàng ngày là 25 triệu USD (tương đương 500 tỷ đồng), gấp ba lần so với năm ngoái. -Định mệnh