Sau khi bị hack, các cổng thanh toán trung gian của nhiều website thương mại điện tử trên NganLuong.vn tại Việt Nam đã bị hack vào chiều qua và được kích hoạt trở lại vào khoảng 1 giờ trưa. Hệ thống.

Màn hình đen xuất hiện trên trang web Nganluong.vn khi bị hacker tấn công.

Ngày 4/8, ông Đỗ Công Diện, Giám đốc kỹ thuật Công ty TNHH Ngân Lượng Lý, trong vòng 4 tiếng đồng hồ, người dùng đã bị lỗi phần mềm tải tập tin lên thư mục lưu trữ ảnh đại diện của website.

“Hệ thống Ngân Lượng được thiết kế để tự động chặn các nội dung độc hại để người dùng không thể sử dụng được. Ông Điền cho biết hệ thống giao dịch thanh toán trực tuyến và thông tin khách hàng không có dấu hiệu bị phá hoại, tấn công hay sử dụng và sẽ không gây ra các vấn đề về bảo mật.

Cổng thanh toán được vận hành bởi Công ty TNHH Ngân Lượng – một thành viên của Nh (Peace Software Group) Công ty TNHH Giải pháp Phần mềm Hoa Bi. Năm 2009, NganLuong.vn được Ngân hàng Quốc gia Việt Nam cấp phép và có thể được sử dụng như một phương thức thanh toán trung gian Hơn 15.000 website Selli Việt Nam có 3 nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và 24 ngân hàng lớn cung cấp nội dung vật lý và kỹ thuật số, một nửa trong số đó được kết nối Internet. Trực tiếp .—— Ngọc Tuyền