BS Touan Linh khoa Phẫu thuật Hàm mặt-Thể hình-Thẩm mỹ Bệnh viện thông tin, bệnh nhân bị thương rất nặng, đứt lìa cánh tay, dập nát nhiều bộ phận cẳng tay, mạch máu thần kinh, có nhiều biểu hiện bất thường. Phụ kiện.

Bác sĩ sử dụng kính hiển vi có độ phóng đại lên đến 20 lần để khâu sợi chỉ mỏng bằng 1/10 sợi tóc, đồng thời tiến hành vi phẫu để nối các mạch máu. Dây thần kinh chỉ có kích thước 1mm. Kíp phẫu thuật cũng có thể lấy sạch dị vật trên vết thương, nhưng không thể lấy ra quá nhiều dị vật để đảm bảo chức năng sau mổ của cánh tay.

“Ca phẫu thuật được các bác sĩ chuyên khoa và gây mê phối hợp nhịp nhàng. Hồi sức rút ngắn thời gian mổ, bác sĩ Tuấn Linh cho biết:” Tái truyền và đứt tay càng sớm càng tốt “- Khoa phẫu thuật tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam Duke. Bệnh viện. – Do được cứu chữa kịp thời, chỉ 5 ngày sau ca mổ của bệnh nhân đã hồi phục, đến ngày 21/4, bàn tay bắt đầu cử động và sờ thấy được bàn tay, và sẽ sớm tiến hành hồi phục. – – Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam 2 Bác sĩ Nguyễn Hồng Hà, Trưởng khoa Phẫu thuật Tạo hình – Thẩm mỹ cho biết, mỗi năm bệnh viện tiếp nhận hàng trăm bệnh nhân bị gãy tứ chi, da đầu, môi, mũi, tai và các chi khác. .Penis … Trong trường hợp này có nhiều tình trạng đặc biệt như tay, chân, hoặc nhiều vết thương nặng khác.