Khi mua hàng từ Walmart.com, chủ thẻ tín dụng Walmart và thẻ trả trước Walmart Money Card sẽ được hoàn tiền lên đến 3%. Đối với khách mua hàng tại shop chiết khấu chỉ 1%. Chủ thẻ cũng sẽ được giảm giá 2% khi mua nhiên liệu tại các trạm xăng của Wal-Mart. Thôi, không khuyến khích giao dịch trực tuyến. Ưu đãi trước đó là 5 đô la cho mỗi 500 đô la tại cửa hàng Wal-Mart và giảm giá 5 xu cho mỗi gallon nhiên liệu mua tại trạm xăng. Các tổ chức tham gia bao gồm Synchrony Financial của thẻ tín dụng Visa và MasterCard và Green Dot của Walmart.

Đại diện Walmart cho biết công ty có 10 triệu chủ thẻ tín dụng và thẻ trả trước. Về lý do hỗ trợ khách hàng mua sắm nhiều hơn tại cửa hàng, đại diện công ty cho biết đây là một phần quan trọng của môi trường thị trường hiện tại và tương lai. BetterBuyDesign (Mỹ) cho biết Wal-Mart đang cố gắng thu thập thêm thông tin về những người mua sắm trực tuyến của mình, những người được cho là kiếm được nhiều tiền hơn những người mua sắm tại cửa hàng. Điều này giúp các nhà bán lẻ hiểu rõ hơn về người dùng và đề xuất các phương pháp hiệu quả để thu hút khách hàng tiềm năng.

“Gần đây, Wal-Mart đã tổ chức lại và đóng cửa các cửa hàng kém hiệu quả và đẩy nhanh tiến độ xây dựng ví điện tử. Điều này cho thấy đây là nhà bán lẻ ví điện tử lớn nhất thế giới đang nắm bắt cơ hội tăng lợi nhuận kinh doanh trực tuyến” Steve Mott (Steve Mott) cho biết.

Các chuyên gia đánh giá hành động của Wal-Mart trước thông tin đối thủ Costco Bán buôn Corp thông báo rằng họ sẽ tung ra loạt thẻ Costco Anywhere Visacard do Citigroup phát hành. Sản phẩm mới này cung cấp cho chủ thẻ chiết khấu 2% khi mua hàng trên cửa hàng Costco và trên trang web Costco.com, hoàn tiền 4% khi mua nhiên liệu, giảm giá 3% khi mua nhà hàng và dịch vụ du lịch … Chủ thẻ sẽ trả 55 USD Phí thường niên Công ty TNHH Penney – Minh Trí