Trong phòng cấp cứu hồi sức, các y tá và bác sĩ làm việc không ngừng nghỉ.

Nhưng Mike Gatlin, một y tá tại Bệnh viện Greenville Memorial ở Nam Carolina, vẫn dành thời gian cho bệnh nhân trước khi qua đời. . Gatlin nói: “Tôi chỉ không muốn bệnh nhân chết một mình.” “Vì vậy, tôi đã ở bên bà, nắm tay bà cho đến hơi thở cuối cùng.” Bệnh nhân hơn 80 tuổi và mắc nhiều bệnh. Gatlin đã chăm sóc cô trong hai ngày và biết rằng Covid-19 sẽ nhanh chóng làm tình hình xấu đi.

Gia đình cô ấy quyết định để cô ấy đi.

Ba thành viên trong gia đình được phép đến thăm. Họ phải mang thiết bị bảo hộ giống như nhân viên bệnh viện.

Gatlin đưa người thân vào phòng bệnh, họ khóc nhưng không thể lau khô nước mắt vì không thể dùng tay chạm vào mặt họ. Vài phút sau, họ ra về vì xúc động. Y tá đưa người nhà vào phòng chờ, còn Gatlin ở lại chăm sóc bệnh nhân.

Một số bệnh nhân không có cha mẹ sau khi chết vì họ độc thân và xa gia đình hoặc người thân trong gia đình. cảm xúc. Vì vậy, Gatling luôn cố gắng ở lại với bệnh nhân đến phút cuối cùng.

Mike Gatlin, một y tá trong phòng chăm sóc đặc biệt, đã nắm tay bệnh nhân trước khi anh qua đời. Ảnh: “USA Today” – “Tôi chỉ muốn xỏ giày cho người khác. Tôi không muốn gia đình mình chết một mình. Tôi nghĩ nếu người này ra đi, anh ta sẽ có một Gatlin tiếp theo Hãy nói: “Đối với bạn, họ sẽ cảm thấy rất an ủi. “-Mỹ, khu vực có dịch bệnh lớn nhất thế giới, một lần nữa ghi nhận 155.013 trường hợp mắc và 2.107 trường hợp tử vong vào ngày 19 tháng 12. Tổng số trường hợp mắc lên tới 18.043.366 người, trong đó có 322.952 trường hợp tử vong. Các chuyên gia y tế của Đại học Hoa Kỳ cảnh báo rằng khu chăm sóc đặc biệt đã quá đông trong mùa đông. Nhiều nơi giường bệnh phải kê ngoài hành lang, có nguy cơ xảy ra khủng hoảng y tế, ngày 17/12, số ca nhập viện vì nCoV tại Mỹ đã vượt quá 114.000 ca, đây là mức cao nhất trong hơn hai tuần mà nhân viên y tế có thể phải gánh chịu. Chấn thương tinh thần, đặc biệt khi đối mặt với bệnh nhân Covid -19, là bệnh nhi tử vong nhất. – Gatlin luôn nhắc nhở các đồng nghiệp của mình phải cẩn thận và tìm giải pháp để cân bằng cuộc sống và gia đình bằng cách tập thể dục, dành thời gian cho cá nhân và những người khác -Với tôi, mỗi khi nhìn thấy sự hạnh phúc, hồn nhiên của hai đứa trẻ sinh đôi 16 tháng tuổi, mọi áp lực đều tan biến.

“Lúc đó, đối với tôi, không còn gì khác quan trọng. “Anh ấy nói .—— Nhi (theo” USA Today “)