Beckett được chẩn đoán mắc bệnh bạch cầu nguyên bào lympho cấp tính vào tháng 4/2018. Anh ấy đã phải nhập viện trong vài tháng để hóa trị và truyền máu kể từ đó, Beckett bị ốm từ năm 2018 và cần phải nhập viện để hóa trị. Ảnh: Metro- “Đây là tin buồn nhất đối với gia đình tôi”, bà Caitlin, 28 tuổi, cho biết.

Mọi người và cô em gái 5 tuổi Aubrey hết lòng chăm sóc anh trai và ủng hộ Beckett về mặt tinh thần. cuộc khủng hoảng.

Aubrey không biết chuyện gì đã xảy ra vào thời điểm đó, cô muốn biết nhiều câu hỏi: Tại sao không đi học? Tại sao bạn luôn buồn và đôi khi biến mất?

Bà mẹ hai con thường xuyên cho hai chị em chụp ảnh nhau và chia sẻ trên mạng xã hội. Do tác dụng phụ của quá trình hóa trị, hình ảnh cô em gái đứng trên lưng vuốt ve em trai 4 tuổi nôn mửa trong nhà vệ sinh đã vượt 30.000 lượt chia sẻ. Mọi người đều gọi Aubrey là một anh hùng nhỏ.

Aubrey giúp bố mẹ chăm sóc anh trai, đây là chỗ đứng của cô trong cuộc chiến chống lại bệnh tật. Ảnh: Metro-Dù còn nhỏ nhưng Aubrey đã cư xử như một người lớn. Bất cứ khi nào anh trai cô cảm thấy không khỏe, Aubrey sẽ đưa cô vào phòng tắm, vuốt lưng, lấy nước, giúp cô rửa tay và sau đó đưa cô trở lại giường. Kể từ ngày phát hiện ra anh trai bị ốm, không ai thấy Aubrey đi chơi và dành thời gian không ở một mình để chăm sóc, an ủi Beckett.

Sau hơn một năm điều trị, tình trạng của Beckett đã được cải thiện. Aubrey và bố mẹ luôn ở đây để khuyến khích con trai chăm sóc bản thân.

Nụ cười hạnh phúc của hai chị em bên nhau. Photography: Metro- “Mỗi lần nhìn thấy hình ảnh của hai đứa con, tôi cảm thấy hạnh phúc và chạnh lòng. Aubrey rất thích thể dục dụng cụ và thường tập luyện ngoài trời”. Mẹ của chúng cho biết: “Nhưng bây giờ với Beckett Những gì bên nhau là quan trọng nhất đối với anh ấy. “

Thùy Anh (theo Dân trí)