Đội cấp cứu khẩn trương băng bó cho bệnh nhân, khoảng ba phút sau mới đến khu điều trị của bệnh viện. Bệnh nhân bị chấn thương nặng và đột quỵ phải can thiệp càng sớm càng tốt trong thời kỳ vàng.

Thiếu tướng, PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn, Trưởng khoa Quân y 175 cho biết, sân bay trực thăng đã trải qua một năm chuẩn bị từ chuyến bay thử nghiệm đầu tiên vào tháng 11. Tại nhiều cơ quan, Bộ Quốc phòng, Bộ Giao thông Vận tải, Dưới sự phối hợp của Công ty Quản lý bay Việt Nam… “Đây là ước mơ, ước mơ thành hiện thực. Thiếu tướng 30 Sơn nói:” Bao năm nay chúng tôi cứ đinh ninh biển đảo vùng cao, biên giới là để cướp đi thời gian sống của bệnh nhân. cần thiết.

Chiếc trực thăng chở bệnh nhân hạ cánh xuống Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Quân y lúc 175 giờ ngày 19 tháng 12. Ảnh: Hữu Khoa. – Phó Giáo sư Tăng Chí Thượng, Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM, cho biết Sở Y tế TP.HCM Việc cấp cứu được thực hiện ngoài bệnh viện là một hoạt động rất quan trọng, từ mục tiêu phát triển đến chuyên môn hóa, giống như các nước khác trên thế giới, có thể ứng phó với nhiều loại trường hợp khẩn cấp khác nhau, xe cứu thương trực thăng mở ra một hướng đi mới và giúp Yu đã cứu mạng những bệnh nhân được can thiệp khẩn cấp, những người phải được chuyển đến các bệnh viện ngoại tuyến. – – “Có thể chiếc tạp dề đầu tiên đã được dọn sạch”, Phó giám đốc sở y tế thành phố trực thăng cấp cứu cho biết. Phó giám đốc sở y tế dự kiến Sắp tới, sân bay trực thăng của bệnh viện sẽ được đưa vào sử dụng tại Khoa Ung Bướu Bệnh Viện Nhi Đồng 2… và sẽ sớm được đưa vào sử dụng, trong thời gian tới, Bệnh viện Quân y 175 sẽ phối hợp với Bộ Y tế TP.HCM, UBND TP.HCM, các cơ quan liên quan trong và ngoài quân đội Cùng nhau xây dựng quy chế hoạt động của sân bay để hoàn thành nhiệm vụ an ninh và an toàn. Dưới sự lãnh đạo của Thủ tướng, bảo vệ và đảm bảo tính mạng cho người dân. Dự kiến, máy bay trực thăng y tế chuyên nghiệp sẽ được sử dụng thay cho máy bay trực thăng đang hoạt động để giúp đỡ người dân. Để nâng cao chất lượng ca cấp cứu, hãy sử dụng công nghệ cấp cứu trên máy bay.

Vài phút sau khi trực thăng hạ cánh, bệnh nhân được đưa vào khu điều trị. Nhiếp ảnh: Hữu Khoa.

Ngoại trừ bộ đội Trường Sa gặp nạn Ngoài việc cung cấp dịch vụ vận chuyển cấp cứu cho nhân viên, 175 máy bay trực thăng của bệnh viện quân y này sẽ là trọng tâm của việc phát triển cấp cứu nhanh chóng. Mô hình trung tâm cấp cứu đa năng đường bộ – đường thủy – đường hàng không đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt cho nhân viên, người dân thành thị, các tỉnh lân cận và khu vực Dịch vụ y tế hỗ trợ giải quyết các trường hợp khẩn cấp, thảm họa, thiên tai … – Bệnh viện Quân y 175 nằm ở tuyến đầu phía Nam, Bệnh viện Đa khoa Quân đội, đây là bệnh viện đầu tiên tại TP.HCM tổ chức trực thăng cấp cứu, trực tiếp điều trị cho bệnh nhân Đưa bệnh nhân đến bệnh viện thay vì hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất để chuyển bệnh nhân vượt hơn 5 km vào bệnh viện, vì vậy bệnh nhân nhanh chóng được cấp cứu trong vòng vài phút sau khi trực thăng hạ cánh.

Trực thăng cấp cứu bệnh nhân hạ cánh xuống bệnh viện quân y Khu vực hạ cánh trên nóc nhà 175. Video: T Việt Nam.