Theo khảo sát do Ban tổ chức Ngày hội mua sắm trực tuyến mùa thu thực hiện, tính đến ngày 19/8, chương trình đã có 326 công ty đăng ký tham gia. Trong đó, 5 nhóm hàng có số lượng sản phẩm lớn nhất là quần áo nữ, bếp và nhà hàng, quần áo nam, nội thất gia đình, phụ kiện thời trang … 1.082 sản phẩm được trưng bày trên hệ thống. Hệ thống giao dịch của nhà tổ chức.

Do đó, các công ty sẽ có khoảng 4 ngày để đăng ký tham gia ngày mua sắm trực tuyến mùa thu trên http://www.onlinefriday.vn. Hạn cuối là ngày 24/8/2015.

Theo Ban tổ chức, ngày hội mua sắm trực tuyến mùa thu (28/8) và sự kiện chính thức cuối năm (4/12) sẽ mang đến cho người tiêu dùng cơ hội mua hàng trực tuyến khuyến mại lớn nhất trong năm đó. Đây là sự kiện do Bộ Thương mại Điện tử và Công nghệ Thông tin (Bộ Công Thương) và Hiệp hội Tạp chí Điện tử Thương mại và Điện tử VnExpress tổ chức.

Năm 2014, ngày mua sắm trực tuyến đầu tiên đã thu hút 10,7 người. Số lượt xem trang trên trang web của chương trình đạt 1 triệu lượt và tổng doanh thu là 7,5 triệu đô la Mỹ. Theo ban tổ chức, kế hoạch cuối năm sẽ thu hút 2500 công ty tham gia, thực hiện khoảng 15.000 lượt đăng ký khuyến mãi và có tổng doanh số giao dịch hàng ngày là 25 triệu đô la Mỹ (tương đương 500 tỷ đồng), gấp 3 lần năm ngoái. –Định mệnh