Ông Ve năm nay 63 tuổi và bố mẹ đang được điều trị tại Bệnh viện cấp cao quốc gia. Ông Ve nói rằng ông đã chọn ngồi ở hàng thứ hai để xem toàn bộ chương trình.

“Vì anh tôi không thể tham gia, tôi đến rất sớm, vì vậy tôi đã quay toàn bộ chương trình, và sau đó quay lại để xem với bạn.” .

Bệnh viện Người cao tuổi Trung ương là nơi đầu tiên trong lĩnh vực bảo vệ và chăm sóc người già Bệnh viện tại nhà. Hàng năm vào ngày 1 tháng 10, bệnh viện tổ chức nhiều hoạt động cho người già như một món quà giúp những người nhớ nhà và không phải lo lắng.

– Năm nay, Bệnh viện Trung ương đang tổ chức chương trình “Âm nhạc tình nguyện hy vọng” để kỷ niệm 28 năm Ngày Quốc tế của người cao niên. Ngoài các buổi biểu diễn của các ca sĩ chuyên nghiệp, các buổi biểu diễn còn có sự giao tiếp giữa bác sĩ và bệnh nhân và người thân của bệnh nhân.

Bác sĩ Nguyễn Trung Anh, Giám đốc Bệnh viện Trung ương Lào, cho biết Việt Nam là một trong những quốc gia lão hóa nhanh nhất thế giới, mang lại nhiều gánh nặng cho gia đình và xã hội. Để giảm bớt bệnh tật cho xã hội, mọi người đều nhận ra rằng họ phải chăm sóc người già về thể chất và tinh thần.

Các bác sĩ Anh hy vọng bệnh viện sẽ là ngôi nhà thứ hai giúp bệnh nhân tạm thời. Hãy yên tâm điều trị. Đây là cơ hội để các bác sĩ khoan dung, nhân ái, sống tốt hơn và có ý nghĩa khi làm tình nguyện.

“Cuộc sống là vô thường, vì vậy nó không bao giờ có thể hoàn thành. Là một bác sĩ trách nhiệm, tôi nghĩ rằng tôi là người mạnh nhất” giúp bệnh nhân vượt qua bệnh tật, giúp các thành viên gia đình có thêm niềm tin và giảm gánh nặng xã hội “, bác sĩ Trung Anh Say.

Ông Ve mang theo một thiết bị để ghi lại âm nhạc của bản thu âm. Ông lão được điều trị tại Bệnh viện Lão khoa Trung ương vào ngày 1 tháng 10. Ảnh: Thùy An

Ngoài kế hoạch trao đổi, bệnh viện còn mang theo nhạc Đi ngủ, Tian Jian, 65 tuổi, nằm trong phòng và nghe thấy tiếng đàn guitar khi tỉnh dậy. Những bệnh nhân còn lại tụ tập để thưởng thức .

– “Tôi thích hát, nhưng tôi không hát hay, vì vậy tôi hát Thích ca hát và tận hưởng “, ông Chiến nói. Năm ông Qian tham dự Ngày ông già ở bệnh viện. Trong vài năm qua, ông và những người bạn ở quê đã có một khoảng thời gian tuyệt vời. Theo ông, uống thuốc là một điều trị bắt buộc, Nhưng tinh thần hưng phấn đã sớm lành.

Đi ngủ có thể giúp bệnh nhân quên đi căn bệnh này. Nhiếp ảnh: Thủy An .

“Bài hát về âm nhạc tình nguyện hy vọng” của Bệnh viện Trung ương đã Bác sĩ, bệnh nhân và nghệ sĩ bên ngoài bệnh viện, các tổ chức và người dân đã quyên góp gần 24 triệu đồng. Số tiền này sẽ được trả cho 10 bệnh nhân thấy mình trong điều kiện vô cùng khó khăn và được điều trị tại bệnh viện. Ông Mai Xuanen, 78 tuổi, cho biết. : “” Điều đó ít nhiều không liên quan, điều quan trọng là trái tim của bệnh nhân phải chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau. ” Ông 68 En năm nay đã 68 tuổi. Ông nói đây là lần đầu tiên ông hát trong bệnh viện. Ông nói: “Nhìn vào căn bệnh này, vui, khỏe, và cười, tôi cũng quên mất căn bệnh của người già.”