Ngày nay, mạng xã hội và thiết bị di động đang trở thành cầu nối giữa nhà cung cấp và khách hàng. Các nhà cung cấp dịch vụ nội dung số di động ở nhiều quốc gia đang tập trung vào các giải pháp thanh toán và tiếp thị di động. Thị trường này được dự đoán sẽ còn phát triển và sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho các cửa hàng trong thời gian sắp tới.

Khi ngày càng nhiều công ty dịch vụ “nhập cuộc” và tung ra nhiều dịch vụ mới giúp người tiêu dùng thực hiện giao dịch, thanh toán trực tuyến đang phát triển tích cực. Thanh toán mọi lúc mọi nơi.

Hãy tận dụng cơ hội này, và các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn đã sẵn sàng hành động. Gia nhập thị trường thanh toán trực tuyến bao gồm MobiFone. Đây là nhà khai thác tiên phong cung cấp nhiều lựa chọn cho các phương thức thanh toán tự động nhằm mang lại sự an toàn, tiện lợi và nhanh chóng cho người dùng.

Thanh toán trực tuyến Khách hàng của MobiFone hiện đang ưa chuộng hình thức này.

Sử dụng dịch vụ thanh toán cước trực tuyến của MobiFone, khách hàng có thể lựa chọn 4 phương thức tiện lợi, bao gồm thanh toán qua website của MobiFone. Nhà mạng thanh toán qua dịch vụ ngân hàng trực tuyến của ngân hàng cung cấp dịch vụ, thanh toán bằng thẻ ngân hàng hoặc thu phí tự động bằng cách đăng ký với ngân hàng một lần. Ngân hàng trừ tiền trong tài khoản hàng tháng.

Ngoài ra, nhà mạng còn cung cấp cho khách hàng dịch vụ e-mail thông báo nhanh chóng, tiện lợi giúp khách hàng chủ động thời gian và cân đối chi tiêu hàng tháng. Một ưu điểm khác của các loại hình dịch vụ thanh toán trực tuyến là sự phát triển của xu hướng sử dụng điện thoại thông minh và máy tính bảng. Thiết bị này được giới trẻ rất ưa chuộng, đặc biệt là những bạn trẻ thích công nghệ và khám phá những dịch vụ thiết thực mới. Nhiều bạn trẻ sử dụng điện thoại thông minh để trả phí nhằm tiết kiệm thời gian, sức lực và chủ động. Việc chuyển đổi từ thanh toán trực tiếp sang thanh toán trực tuyến đã mang đến một phong cách sống hiện đại hơn cho người tiêu dùng trẻ.

Người dùng, đặc biệt là những người trẻ bận rộn, trở thành văn học phổ biến. Phương thức thanh toán trực tuyến được sử dụng rộng rãi và thường đi lại nhiều nơi. Anh Quang Huy, Giám đốc Đối ngoại của một công ty phần mềm máy tính, đi làm nên thường xuyên phải đi công tác cả trong và ngoài nước. Vì vậy, đối với anh, việc phải bỏ ra nửa ngày để thanh toán hết các hóa đơn là “cực hình”. Theo anh, mọi thứ giờ đơn giản hơn rất nhiều, vì anh chỉ cần truy cập Internet là có thể truy cập vào tài khoản của mình trên website MobiFone dù đang ở đâu và thực hiện một số bước đơn giản. Do những lợi ích của các dịch vụ hiện đại này, các khoản thanh toán đã tăng lên. Đây sẽ trở thành xu hướng chung của nhiều người tiêu dùng Việt Nam.

(Nguồn: MobiFone)