Trang web được thành lập bởi Đăng Hoàng Minh vào tháng 8 năm 2012 và cung cấp thông tin về các nhà hàng, ăn uống và chia sẻ cộng đồng tại địa điểm này. Khoản đầu tư chưa được công bố, nhưng đại diện startup cho biết các quỹ mới sẽ được sử dụng để tăng số lượng người dùng, nội dung (nghiên cứu, nhận xét về địa điểm thực phẩm) và mở rộng phạm vi dịch vụ. Đặt phòng và giao hàng. Lễ tân .

Năm 2015, Foody cũng ra mắt hai sản phẩm mới, bao gồm giao hàng và dịch vụ đặt phòng từ xa, mở rộng kinh doanh sang các nước Đông Nam Á. Ngoài ra, công ty đã thêm các lĩnh vực nội dung mới, bao gồm du lịch, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, mua sắm, giáo dục và dịch vụ hôn nhân.

Sau ba năm hoạt động, trang web này có 275.000 trang đánh giá nội dung, 1,5 triệu hình ảnh và 1,9 triệu hình ảnh được truy cập 8 triệu lần mỗi tháng. Trước Garena, dự án khởi nghiệp này đã nhận được khoản đầu tư Series B từ CyberAgent Ventures Japan và khoản đầu tư Series A từ CyberAgent Ventures và Pix Vine Capital Investment.

Garena được thành lập tại Singapore vào năm 2009, cung cấp nền tảng chơi game trực tuyến Garena + trực tuyến và một nền tảng mạng xã hội cho các game thủ. Garena hiện là nhà cung cấp giải trí và truyền thông số một ở Đông Nam Á, Hồng Kông và Đài Loan. Năm 2014, giá trị kinh doanh của công ty đạt mốc 1 tỷ đô la và vào tháng 3 năm 2015, thông qua chu kỳ đầu tư của Kế hoạch Hưu trí Kỹ thuật viên Ontario, giá trị của Garena đã tăng lên 2, tương đương 5 tỷ đô la. -Tại Việt Nam, Garena tiến hành kinh doanh thông qua Công ty Cổ phần Phát triển Thể thao Điện tử Việt Nam (nhà phát triển trò chơi và nhà cung cấp trò chơi).

Ngọc Tuyền