Bác sĩ phát hiện ra rằng ống dẫn trứng của Callie đã bị chặn bởi chất lỏng ứ đọng. Đây là hội chứng ống dẫn trứng. Một chất lỏng giống như axit sẽ thoát vào tử cung, ngăn chặn sự phát triển phôi bình thường và gây sảy thai.

Carly nói: Này, đây là điều mà tôi chưa bao giờ nghe nói trước đây. “Hội chứng Carly Factor Palace được sinh ra trong 3 lần sảy thai. Ảnh: Sun

Carly đã đính hôn với Ben Hayes, 28 tuổi vào năm 2015. Vào tháng 6 năm 2017, Carly đã mang thai lần đầu tiên, Và qua đời 5 tuần sau đó. Cùng năm tháng 8, cô lại có thai, nhưng cô chỉ được giữ trong năm tuần trước khi kết hôn.

Sau 3 năm, Carly và Ben quyết định chấp nhận sinh con bằng ống nghiệm vào tháng 8 năm 2018, Nhưng nó đã không thành công. Bác sĩ phát hiện ra rằng Callie đã chặn ống dẫn trứng và hầu hết những người mắc bệnh này không có dấu hiệu cụ thể, chỉ có thể tìm thấy sau khi mang thai thất bại. Callie đã phẫu thuật cắt bỏ ống dẫn trứng, sau khi phẫu thuật. Chỉ trong hai tuần, Carly mang thai, lần này dưới sự giám sát của bác sĩ khi mang thai. Anh đã hạ sinh một bé trai khỏe mạnh tên Teddy.

Barbe Teddy chào đời khỏe mạnh. Ảnh: Sun- — Carly nói: “Teddy là đứa trẻ tốt nhất của đứa trẻ phép thuật của chúng tôi và luôn khiến chúng tôi cười với nụ cười nghịch ngợm của nó. Tôi vui vì cuối cùng chúng tôi cũng có gia đình nhỏ của mình, và chúng tôi đã cố gắng trong một thời gian dài. “

Hoài Thu (Theo Sun)