Cuối tuần qua, cảnh sát đã điều tra và xác định đường dây mại dâm trong tòa nhà King Hing ở ngã ba phố Fa Hing và phố Argyle (đảo Cửu Long). Tuy nhiên, nhà chức trách không tìm ra gái bán dâm, đồng thời người đàn ông này cũng không cung cấp thông tin về số tầng, số phòng. Cảnh sát cho biết, nhiều giao dịch mua bán dâm được thực hiện trên hai tầng của tòa nhà. Cô gái điếm này sẽ được kiểm tra bởi nCoV.

Người đàn ông 35 tuổi xác nhận rằng anh ta đến đây để đánh bạc vào ngày 8 tháng 11 và dương tính với nCoV vào ngày 21 tháng 11. Thông tin chính thức được xác nhận vào ngày hôm sau. — Bệnh nhân thất nghiệp, sống ở Mong Kok, chưa xác định được nguồn lây. Đây là một trong 8 trường hợp không thể theo dõi trong số 73 trường hợp mới được phát hiện hôm thứ Hai. –Một nguồn tin cảnh sát cho biết: “Tôi không biết liệu bệnh nhân có bị lây nhiễm bởi gái mại dâm hay không, hay liệu có một triệu … trước khi mua dâm. Giấy chứng nhận”.

Một người đàn ông đã mua dâm trong một cơ sở Mong Kok. Ảnh: South China Morning Post-Năm 2018, cảnh sát đã bắt giữ gần 100 người bị tình nghi bán dâm trong một cuộc đột kích vào Jingxinglou, bao gồm 17 người Nga và 7 người Thái chuyển giới. Để phục vụ mục đích mại dâm, căn hộ trong tòa nhà đã được chia nhỏ trái phép thành hơn 100 phòng.

Một tháng trước, Covid-19 bị phát hiện là gái mại dâm. Cảnh sát đã theo dõi khoảng 70 vị khách dựa trên lời khai của cô gái, họ quan hệ tình dục với trung bình 5 người trong một khách sạn ở Mong Kok mỗi ngày. Vào ngày 23 tháng 11, 73 trường hợp nhiễm mới đã được chẩn đoán trong khu vực, hầu hết là nhiễm trùng cộng đồng, và nhiều trường hợp liên quan đến nhiều câu lạc bộ khiêu vũ.

Nguyên Ngọc (theo SCMP)