Người phụ nữ mang thai đã đến Bệnh viện Đa khoa Hongwang do tăng cân và chân nặng. Bác sĩ sản khoa và bác sĩ phụ khoa chẩn đoán cặp song sinh bị tiền sản giật nặng ở tuần 34 của thai kỳ. Phụ nữ mang thai đã được chỉ định đến bệnh viện để theo dõi, điều trị và duy trì mức huyết áp ổn định.

Khi thai được 35 tuần, nhóm bác sĩ đã nhận ra nguy cơ của phụ nữ mang thai mắc hội chứng Hellp (một biến thể của tiền sản giật). Hai em bé được chỉ định phẫu thuật khẩn cấp. May mắn là ca phẫu thuật 19/5 đã thành công. Bố mẹ rất an toàn. Hai cô gái nặng lần lượt 2,3 kg và 2,5 kg. Họ đã khóc rất tốt và ăn rất ngon. Người phụ nữ này đã chia sẻ kinh nghiệm của mình. Năm 2018 và 2019, cô đã chấp nhận ba món đồ. Phẫu thuật, nội soi ổ bụng và hai ca phẫu thuật thai ngoài tử cung. Với khả năng sinh sản tự nhiên ít, phụ nữ quyết định chọn phương pháp IVF. Hai lần chuyển phôi đều thất bại, và mãi đến lần thứ ba thành công, cô mới mang thai cặp song sinh.

Người phụ nữ mang thai chạm vào nó trong khi cố gắng để phù hợp với hai em bé khỏe mạnh. Ảnh: Bệnh viện cung cấp – bác sĩ nói rằng tiền sản giật là một bệnh nghiêm trọng sẽ xuất hiện trong nửa sau của thai kỳ. Các triệu chứng bao gồm tăng huyết áp đột ngột, đau đầu và thay đổi thị lực, chẳng hạn như mất thị lực tạm thời, mờ mắt, nhạy cảm, đau bụng trên, buồn nôn, nôn, đi tiểu thấp và khó khăn. Hô hấp dịch phổi … Hội chứng Hellp, còn được gọi là hội chứng thiếu máu tán huyết, men gan tăng cao và giảm tiểu cầu ở phụ nữ mang thai, là một biến thể của tiền sản giật đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe của mẹ và con . Bác sĩ đề nghị rằng nếu hiệu suất bất thường xảy ra, phụ nữ mang thai nên đến bệnh viện ngay lập tức để điều trị khẩn cấp và điều trị kịp thời. — Cui Kun (ThủyQuiêu)