Danh sách “xuất sắc” do Reuters bình chọn bao gồm 107 bức ảnh thuộc nhiều lĩnh vực bao gồm chính trị, xã hội, văn hóa và nghệ thuật, ghi lại một năm đầy biến động.

Tác giả bức ảnh Huy Khâm, chia sẻ với VnExpress, bé trai Nguyễn Huy Phúc An, một ngày sau khi Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc ban hành lệnh cách mạng xã hội vào 15 ngày đầu tháng 4, em sinh ra tại Hà Nội Tại Bệnh viện Vinmec, không quá hai lần tụ tập đông người. Trước đó, vào ngày 28 tháng 3, Bệnh viện Bahmay đã bị phong tỏa do 8 trường hợp nhiễm nCoV.

“Đứa bé được sinh ra trong vòng ba tuần bị cô lập và làm gián đoạn hầu hết các hoạt động kinh tế và xã hội trên cả nước. Ông Khâm nói,” Nhưng cuộc sống phải tiếp tục và phải có sự sống. “Nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế, Giáo sư Nguyễn Viết Tiến trực tiếp phụ trách kíp mổ. Phụ huynh cho biết cháu bé sinh ra nặng 2,8 kg”, có tên Fuka, nghĩa là bình an, hạnh phúc. “

” Khoảnh khắc chứng kiến ​​sự ra đời của anh ấy, tôi rất xúc động. Em bé chào đời với thông điệp là sự tái sinh ‘, ông Khâm nói. “Trong quá trình Covid-19 càn quét thế giới,” Niềm hy vọng mới “đã gây ra nhiều cái chết và ảnh hưởng tiêu cực đến hàng tỷ người.

Bé Phúc An đeo khiên chắn sóng chuẩn bị có mặt tại Hà Nội ngày 13/4 Để hoàn thành bộ sưu tập ảnh về sự ra đời của Covid-19, COM phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định liên quan của các phòng khám tiền sản và bệnh viện về các biện pháp phòng chống dịch, và quay lại bệnh viện tiêm phòng với mặt nạ phòng độc. Và ông Cẩm đã nắm bắt thời điểm quan trọng này.

“Việc tuân thủ nghiêm ngặt các quy định chống Covid-19 sẽ giúp Việt Nam thành công trong cuộc chiến. Bé Phúc An may mắn được sinh ra trong cuộc chiến này. Môi trường thuận lợi, “tác giả. Nguồn ảnh cho biết.

Phúc An ra đời trong bộ ảnh” ra đời từ thời Covid-19. “Chính vì vậy, tác giả Huy Khâm rất chú ý. Quá trình của cha mẹ Fuxi từ khi mang thai đến khi sinh con.

Trong trường hợp bệnh viện quá đông và chăm sóc y tế và y tế nghiêm trọng, việc mang thai và sinh con trong đại dịch là một thách thức đối với hàng triệu gia đình trên thế giới. Kiệt sức, bế tắc, Đây là lý do tại sao Reuters chọn theo chủ đề phụ nữ như một bộ phận đặc biệt nhằm ghi lại những dấu vân tay chỉ xuất hiện trong vụ “101”.