Các bác sĩ, nhân viên y tế phải xa gia đình, người thân, ngày đêm chăm sóc bệnh nhân Covid-19 trong điều kiện khó khăn do thiếu trang thiết bị bảo hộ.

Bác sĩ và nhân viên y tế Nhân viên y tế phải xa người thân, chăm sóc bệnh nhân Covid-19 cả ngày lẫn đêm trong điều kiện khó khăn mà không có thiết bị bảo hộ.

Họ phải kiềm chế bản thân mọi lúc để kiếm sống. Đối với bệnh nhân, trong khi chờ phát hành vắc-xin hoặc thuốc Covid-19.

Họ phải cố gắng từng phút để giành lấy mạng sống của mình trong khi chờ đợi vắc xin hoặc thuốc Covid-19. — Một số bác sĩ đã hy sinh để cứu bệnh nhân trong cuộc chiến chống lại Covid-19 – Một số bác sĩ đã hy sinh để cứu bệnh nhân trong cuộc chiến chống lại Covid-19 – Họ không quản ngại mưa gió, Nửa đêm, hãy cố gắng làm những điều tốt nhất cho người bệnh trong trận chiến sinh tử.

Họ không quản ngại mưa gió, nửa đêm cố gắng làm những việc tốt nhất không ảnh hưởng đến sự sống và cái chết của bệnh nhân.

Bệnh nhân được bác sĩ bảo vệ.

Bệnh nhân được bác sĩ bảo vệ Trong vòng .—— Họ cố gắng hết sức để bảo vệ căn bệnh và cố gắng hết sức để bảo vệ bệnh nhân khỏi cái chết.

Không những có thể chữa khỏi bệnh mà còn có thể khuyến khích bệnh nhân chụp những bức ảnh đẹp để bệnh nhân cố gắng lạc đường. Quan tâm.

Nó không chỉ có thể chữa bệnh, mà còn truyền cảm hứng cho bệnh nhân vẽ những bức tranh đẹp, để bệnh nhân có thể lạc quan và phục hồi.

Trận chiến với Covid-19 giống như một mê cung, với nhiều khó khăn và thử thách

— Trận chiến với Covid-19 giống như một mê cung, với nhiều khó khăn và thử thách. – Tuy nhiên, họ vẫn đang nỗ lực để đưa bệnh nhân khỏi bệnh. – Tuy nhiên, họ vẫn cố gắng cứu bệnh nhân khỏi bệnh tật.

Đảm bảo ngắt kết nối chuỗi nCoV.

Đảm bảo ngắt kết nối chuỗi nCoV.

Luôn cảnh giác và kêu gọi mọi người đeo khẩu trang và làm việc chăm chỉ để tìm vắc xin và thuốc.

Luôn cảnh giác và khuyến khích mọi người đeo khẩu trang trong khi làm việc chăm chỉ để tìm vắc xin và thuốc.

Đó là thiên thần áo trắng im lặng vào ban đêm.

Họ là những vị thần áo trắng vô danh vào ban đêm.

Khi các y tá đang phải chống chọi với dịch bệnh, nhiệm vụ của chúng ta chỉ đơn giản là ở nhà để hạn chế sự lây lan của dịch bệnh. Khi các y tá đang phải vất vả đối phó với dịch bệnh này, việc của chúng ta chỉ đơn giản là ở nhà để hạn chế lây lan dịch bệnh.

Cam (theo Boredpanda)