Tòa nhà y tế 7 tầng mới khang trang, có 2 bãi đậu xe ngầm. Tòa nhà bệnh viện sáng sủa, sạch sẽ. Ngoài ra, khu nhà cũ đang được cải tạo sửa sang, bệnh viện sau khi hoàn thành sẽ được mở rộng quy mô lên 170 giường.

Bệnh viện Hà Nội tại Hà Nội – Khu điều trị mới của bệnh viện rộng rãi, bệnh nhân có thể lựa chọn ở các phòng đôi tiêu chuẩn, phòng đơn, phòng cơ sở hoặc phòng điều hành với các dịch vụ y tế tiêu chuẩn quốc tế. Phòng có nội thất, giường mới, phòng tắm riêng có wifi, TV, hệ thống gọi y tá, thiết bị y tế cần thiết.

Executive suite rộng rãi và được trang bị tốt. -Bệnh viện cam kết đầu tư, nâng cấp nhiều trang thiết bị y tế hiện đại để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của cộng đồng. Ngoài máy chụp cắt lớp Somaton 64 series, hệ thống soi huỳnh quang tia X của TV (fluoroscopy), camera toàn cảnh, và hệ thống siêu âm thế hệ mới của Siemens ở Đức, thiết bị này còn được trang bị một “hệ thống camera”. Máy Cộng Hưởng Từ (MRI) Siemens 1.5 Tesla dùng để tầm soát, chẩn đoán và điều trị bệnh, Bệnh viện có 50 bác sĩ chính quy, 15 bác sĩ Pháp, 120 bác sĩ trở lên và 30 công việc luân phiên dài hạn. Các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao hơn cam kết sẽ cung cấp dịch vụ cho bệnh nhân trong suốt quá trình làm nghề. Không chỉ tập trung vào việc điều trị, thúc đẩy lối sống lành mạnh, dinh dưỡng tốt, cân bằng giữa sức khỏe thể chất và tinh thần, chuyên gia dinh dưỡng sẽ xác định chế độ ăn uống của bệnh nhân và giúp bệnh nhân phục hồi thể trạng tốt nhất.

Máy MRI 1.5 Tesla của Siemens.

Ngoài ra bệnh viện có đủ các chuyên khoa điều trị các bệnh nội khoa và ngoại khoa cấp tính, không cấp tính, tim mạch, thần kinh 24/7, hồi sức cấp cứu bệnh nhân. — Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội có đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia giỏi, được đào tạo bài bản trong nước và quốc tế. Chất lượng chăm sóc bệnh nhân. Cung cấp các dịch vụ y tế: cấp cứu, khám và điều trị các bệnh cấp tính và không cấp tính, thuộc tất cả các chuyên khoa nội và ngoại.

Lê Nguyên