Evie Hurst được sinh ra không có hai mắt và được cha mẹ từ Trung Quốc nhận nuôi. Mẹ nuôi của Evie, cho biết cô rất sợ bác sĩ và bệnh viện: Trước đây, bệnh viện không tốt cho cô, vì vậy cô luôn hoảng loạn khi phải đi khám bác sĩ. Một vài ngày trước, cô được gửi đến Hoa Kỳ. Bệnh viện nhi đặc biệt cho bệnh động kinh. Khi bác sĩ kết nối cô với điện não đồ, Evie khóc và cảm thấy sợ hãi.

Khi nhà trị liệu âm nhạc Emma Wymer bước vào phòng bệnh với cây đàn guitar trong tay, bầu không khí dần trở nên thoải mái. Trước khi vào phòng, Wimmer đã hỏi mẹ Ivy, bài hát yêu thích của cô là gì và bắt đầu chơi giai điệu đầu tiên.

– Nghe tiếng đàn piano, Avi dần bình tĩnh lại. bạn đã sẵn sàng chưa? Bạn có thể hát “Scarred Beauty” bây giờ không? “Hỏi Wymer. — Giọng nói thiên thần của Evie lấp đầy căn phòng với bài hát về tình yêu của Alessia Cara. Yêu bản thân và sức mạnh nội tâm .

” Cô chỉ muốn trở nên xinh đẹp. Cô ấy không được chú ý, cô ấy biết rằng không có giới hạn, “Evie bắt đầu run rẩy và hát trong nỗ lực vượt qua cô ấy. Sợ hãi. Cô ấy trở nên thoải mái hơn, và y tá đo khẩn cấp.” “Cô ấy làm tôi ngạc nhiên. . Trong trường hợp này, giọng nói của Evie thực sự tỏa sáng vì cô ấy có một giọng nói. Wymer vui mừng và nói tích cực.

Đây là một khoảnh khắc đặc biệt cho Wymer và các bác sĩ trong phòng, và nhiều người không thể không khóc.

Mẹ Evie cảm chia sẻ, vâng, Evie won đã phải lo lắng về chuyến thăm tiếp theo nếu cô ấy biết Wymer sẽ ở đó.