Bắt đầu từ ngày 18 tháng 3, do liên hệ chặt chẽ với hai y tá, đội ngũ bác sĩ và y tá phải được cách ly tại Viện Tim và Trung tâm Bệnh nhiệt đới của Bệnh viện Bakhmay. Bị nhiễm bởi nCoV. Hiện tại, kết quả xét nghiệm của nhóm y tế âm tính ba lần.

Hai y tá bị nhiễm virus từ bên ngoài. Một trong số họ đã hồi phục vài ngày trước và người còn lại dự kiến ​​sẽ được phát hành vào chiều nay.

Bác sĩ Duung Duc Hung, phó giám đốc bệnh viện Bakhmeh, cho biết trong số các bác sĩ nói trên, 25 tình nguyện viên ở lại bệnh viện để tham gia bác sĩ Hong nói: “Mặc dù có quyền trở về nhà, họ vẫn chọn ở lại, Tinh thần rất tốt. “.

, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân. Huyện Đông Đà Võ Nguyên Phong cho biết, vào tối ngày 9 tháng 4, 133 bác sĩ đã rời bệnh viện. Họ sẽ tiếp tục được cách ly tại nhà trong 14 ngày.

Nhiệt độ mẹ được đo tại Bệnh viện May ở Bach vào ngày 31 tháng 3. Ảnh: Ngọc Thành .

Sau khi phát hiện 8 bệnh nhân dương tính nCoV (bao gồm nhân viên điều dưỡng, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân, nhân viên phục vụ nhà ăn), Bệnh viện Bakhmay đã được cách ly trong 28 ngày kể từ 28/03. Tổ chức y tế đã được khử trùng và tất cả nhân viên và bệnh nhân ở Bakhmay phải được cách ly trong bệnh viện vào tối ngày 28 tháng 3 và gia đình của bệnh nhân phải được cách ly. Từ ngày 10 tháng 3 đến ngày 28 tháng 3, mọi người tham gia vào bệnh viện phải trải qua theo dõi và kiểm tra sức khỏe. Cho đến nay, các tỉnh và thành phố đã kiểm tra khoảng 52.000 người.

Chile