Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật Thành phố Cần T cho biết rằng vào ngày 31 tháng 3, các mẫu xét nghiệm của bệnh nhân cũng âm tính.

“Hiện tại, thể trạng của bệnh nhân rất tốt, hết sốt, không còn bệnh gì tiềm ẩn, ăn uống được, bác sĩ Chen Min, Giám đốc Bệnh viện Lao và Bệnh phổi thành phố Tần T. cho biết:“ Trong 5 ngày tới, chúng tôi sẽ Một mẫu thứ ba được thu thập và nếu nó là âm tính, nó sẽ được phát hành. “Bác sĩ Hong nói rằng anh ấy đã trở về quê hương Quảng Ninh,” Bệnh nhân 154 “.” Bệnh nhân 154 “phải tuân thủ các quy tắc cách ly tại nhà trong 14 ngày để ngăn chặn vi rút lây lan trong cộng đồng.

Bệnh viện Lao và Điều trị Bệnh phổi Cần tây “Bệnh nhân 145”, nam, đến từ TP HCM, làm móng từ Mỹ, sức khỏe ổn định, ngày 5/4, bệnh nhân sẽ tiếp tục được lấy mẫu và gửi đến Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Canton để xét nghiệm .— – Hai người bay từ Anh đến Sân bay Cần T cùng chuyến bay ngày 22 tháng 3. Lai gặp nhau tại Học viện Quân sự Quận Ô Môn, sau đó được đưa đến Bệnh viện Cần T để điều trị bệnh lao và phổi do ho và sốt. Vào ngày 26 tháng 3, “Bệnh nhân 145” có kết quả dương tính với nCoV. Vào ngày 27 tháng 3, “Bệnh nhân 154” được xét nghiệm dương tính.-325 người ở thành phố Qin T đã được cách ly tại nhà và chỗ ở 121 Ví dụ.- -Cu Long