Hàm răng là một trong những yếu tố ấn tượng. Nghiên cứu của Viện Kelton cho thấy người Mỹ thường tin rằng hàm răng trắng và thẳng có phẩm chất tốt và kinh nghiệm thành công của một người.

Tuy nhiên, không phải tất cả người Mỹ đều đủ điều kiện để phục hình, vì chương trình Medicare không bao trả hầu hết các chi phí nha khoa. Để kêu gọi thay đổi hiện trạng, Jon Torsch đã chia sẻ câu chuyện của mình.

Tolski nói trên trang cá nhân rằng anh luôn tự ti về hàm răng của mình. Ngay cả khoảnh khắc đặc biệt khi cầu hôn bạn gái trong lễ tốt nghiệp, anh chàng cũng không dám cười khi chụp ảnh. Người đàn ông nói: “Có những kỷ niệm đẹp, nhưng tôi đã học cách cười, vì tôi quá xấu hổ, vì vậy tôi sẽ không mở răng.”

Hạnh phúc, vì bạn gái của anh ấy đã chấp nhận lời đề nghị, Jon To Erqi vẫn không dám cười tươi vì những chuyện không hay. răng. Nhiếp ảnh: Jon Torsch.

Có một công việc ổn định, Torsch ngại chi tiền để chăm sóc răng miệng cho đến khi nản lòng. Đầu tháng 7, Torsch quyết định đi làm răng. Khi kết thúc đợt điều trị kéo dài hai tuần, anh phải trả 4.000 USD.

“Sau khi tôi đến thăm nha sĩ lần trước, tôi đã chuyển về nhà và tôi đã khóc một chút,” Tors nói. “Tôi không biết đây là những giọt nước mắt hạnh phúc hay đau đớn. Nhưng chắc chắn, tôi đã thở phào nhẹ nhõm”

Bây giờ, Torsch đã quen với hàm răng mới của mình. Trong ảnh, anh chàng không cần hở môi nữa mà nở nụ cười thoải mái. Torsch cho biết ở cuối bài báo rằng chăm sóc răng miệng có liên quan đến sức khỏe thể chất và tinh thần. Ông cho rằng chính phủ cần thay đổi chính sách bảo hiểm để người dân dễ dàng chăm sóc răng miệng hơn.

Trên mạng xã hội, nhiều người đồng tình với Torsch.

“Bạn trai tôi có hàm răng xấu và anh ấy chưa bao giờ cười. Việc sửa chữa quá tốn kém. Tôi hy vọng tôi có thể giúp đỡ”, một trong những bình luận cho biết.

Một người khác viết: “JI đeo niềng răng năm 30 tuổi. Mang niềng răng trong 5 năm và trả 5.000 USD, nhưng đây là khoản đầu tư thông minh nhất của tôi.” -Minh Nguyễn (từ Bored Panda)