Sau khi vào bệnh viện cấp cứu E vào ngày 27/11, nội soi cho thấy bệnh nhân bị loét thực quản trào ngược, loét môn vị. Nội soi cho thấy hai dư lượng thức ăn màu xanh đậm trong dạ dày của bệnh nhân, 5 cm và 3 cm, tròn, mịn và khỏe.

Một gia đình cho biết, bệnh nhân đã sử dụng một dạng bột truyền thống để điều trị ho. Các bác sĩ tin rằng bột trộn với hoa hồng đỏ (là một loại thực phẩm khó tiêu) có thể tạo ra dư lượng thực phẩm, có thể gây đau bụng và loét dạ dày. Cho người cao tuổi. Ảnh: Thanh Xuân .

Bác sĩ Vũ Hồng Anh, trưởng khoa nội soi, một đầu dò chức năng cắt các cặn thức ăn trong dạ dày của bệnh nhân thành những mảnh nhỏ và thải chúng qua miệng. – “Với sự hỗ trợ của công nghệ nội soi, bệnh nhân có thể tránh được phẫu thuật, nhanh chóng phục hồi sức khỏe và ăn uống bình thường trở lại”, bác sĩ Hồng An nói. Người già thường ăn bụng to. Ăn hồng, xoài xanh, ổi và các thực phẩm khác giàu tannin, măng, thịt nạc, gân và các thực phẩm khác giàu chất xơ có khả năng hình thành rất nhiều bột giấy. Ăn quá nhanh và nhai không tốt là nguyên nhân gây tắc ruột.