Tối 25/11, đại diện Bệnh viện Nhi Đồng 2 cho biết: “Người mẹ cho rằng mình đánh con, bệnh viện nhận thấy cháu bé bị thương và nghi bị bạo hành. Bệnh viện đã báo vụ việc lên cảnh sát khu vực Ben Enge để xác minh”. . .

Theo bệnh viện, mẹ của anh ấy nói rằng anh ấy bị ngã cầu thang ba ngày trước khi nhập viện. Sau cú ngã, cháu bé tỉnh dậy một lần, bầm tím và một lần nôn trớ. Sáng 17/11, người mẹ dùng tay vuốt ve đầu, tai của con. Lúc này, mí mắt của bé bị sụp mí nên dần dần được đưa vào bệnh viện quận 12 cấp cứu. Bác sĩ chẩn đoán bé bị chấn thương vùng đầu, theo dõi chấn thương sọ não, cho qua khám với sự hỗ trợ của thở oxy. Ở cấp trên.

Trong thời gian chuyển đến Bệnh viện Nhi Đồng 2, bé giãn đồng tử 6 mm và đồng tử trái 4 mm. Cháu này có nhiều vết bầm tím ở ngực, hông trái, chảy máu tai phải, tai trái và cả hai mắt đều bị bầm tím. Bác sĩ chẩn đoán bệnh nhi bị tụ máu, phù não, vỡ hộp sọ và viêm phổi nặng. Dùng thuốc chống phù nề, kháng sinh và thuốc vận mạch để thông khí cho bé. Não, tiên lượng nặng.