Cô sống ở Mỹ cùng vợ Mylen và cô con gái 4 tuổi Rachel. Hai năm trước, Mylène bị liệt bên phải. Bác sĩ xác định cô bị bệnh thận. Mylen thường xuyên 3 lần một tuần và phải chạy thận nhân tạo trong 3 giờ tại trung tâm lọc máu. Sức khỏe của cô ấy đang yếu đi.

– Gia đình cô đã được thử nghiệm và không ai trong số họ phù hợp với thận. Người chồng nói: “Tôi quyết định mang theo một tờ giấy có nội dung:” Vợ tôi cần thận, nhóm máu B +, có số điện thoại và tôi đi ra đường. -Lilit Marcus, tổng biên tập của CNN. Tôi đã gặp anh ấy tại một cửa hàng địa phương và chụp ảnh trên phương tiện truyền thông xã hội. “” Tôi đến một cửa hàng tiện lợi để mua thuốc. Tôi thấy một người đàn ông mặc áo khoác đen, mặc Một chiếc ba lô dán trên giấy của một người phụ nữ, ông Marcus Marcus nói.

Mặc dù tôi không thích đăng ảnh của mọi người lên mạng mà không được chấp thuận, tôi thậm chí đã quyết định chia sẻ nó bởi vì đó là Một thông điệp. Rất quan trọng. “

Trong vài giờ, hàng ngàn người đã theo dõi bức ảnh” người đàn ông tìm thận cho vợ “. Khoảng một tuần sau, bức ảnh này đã được hơn 23.000 người chia sẻ. Bức ảnh và bài báo “Xin hãy sinh ra quả thận cho vợ” đã được Marcus chụp và xuất bản. Ảnh: CNN

Thompson không sử dụng phương tiện truyền thông xã hội, nhưng anh ấy biết chuyện gì đã xảy ra. Báo cáo các cuộc gọi và tin nhắn đến từ các số lạ trên khắp thế giới. Người lạ đang cho vợ tôi một quả thận. “Cô nói rằng gia đình cô không yêu cầu chi phí y tế. Một số người đã đến gia đình họ và sẵn sàng giúp đỡ tài chính, nhưng mỗi lần anh từ chối, anh đều từ chối.

-” Thận là điều duy nhất vợ tôi cần. “, ông nói.” Nó nói.

– chứng minh rằng gia đình bạn sẽ chuyển Mylen đến Bệnh viện Langone, bạn có thể kiểm tra sự đầy đủ của những người hiến thận, bao gồm cả những người ở Pakistan, Úc …– Thompson nói rằng ông sẽ Liên lạc với người tôi muốn hiến thận vào tháng 1. Bức ảnh “Xin hãy bỏ vợ tôi” có thể giúp bạn tìm được người hiến thận phù hợp và nhanh chóng chấm dứt chạy thận Mylen.

“Cảm ơn Marcus vì đã giúp tôi. Tôi muốn cảm ơn tất cả những người muốn giúp đỡ và tin tức của họ “, ông nói. Theo Mạng lưới chia sẻ nội tạng Hoa Kỳ (UNOS), phải mất trung bình từ 3 đến 5 năm để tìm được người hiến thận phù hợp. Năm 2017, gần 100.000 người đang chờ ghép thận. Khoảng 20% ​​trường hợp đã tìm thấy một người hiến thận phù hợp.