Chiều ngày 7/5, một nam “Bệnh nhân 265” 26 tuổi được xét nghiệm âm tính với nCoV nhiều lần. Trong đó, kết quả xét nghiệm mới nhất vào ngày 5 và 6/5 đều cho kết quả âm tính.

Nam thanh niên này đã được bác sĩ trao giấy chứng nhận âm tính nCoV vào chiều ngày 7/5. Ảnh do Bộ Y tế cung cấp. Bệnh nhân này là một trường hợp rất bất ổn. Anh trở về quê hương từ Thái Lan, chủ yếu ở He Ting. Một mẫu được thu thập vào ngày cuối cùng của quá trình chuẩn bị để hoàn thành việc tách cô đặc, và kết quả thử nghiệm là dương tính. Anh ta được xác nhận là dương tính trong quá trình nghi ngờ nhiễm trùng và được điều trị tại bệnh viện, anh ta đã trải qua 9 lần xét nghiệm và kết quả là âm tính, đầu tiên là dương tính và sau đó là âm tính. Hít thở có thể được chữa khỏi.

Anh ta tiếp tục bị cách ly và theo dõi trong 14 ngày.

“Bệnh nhân 265” trong thời gian Covid-19 ở bệnh viện. Ảnh: Đức Hùng .—— Đây là bệnh nhân cuối cùng trong số 4 bệnh nhân CoV ở He Ting khỏi bệnh, nâng tổng số bệnh nhân của cả nước lên 233 người. Liêu, Tây Ninh, Trà Vinh, Ninh Thuận, Cần T … – Đến 3 giờ chiều ngày 7/5, cả nước có 271 trường hợp mắc bệnh, hầu hết 38 người đang điều trị tại 7 cơ sở y tế đều có sức khỏe tốt. Trong đó, một lần là âm 16 lần và lần thứ hai là âm 6 lần.