Theo Bộ Y tế, bệnh nhân này hiện là bệnh nhân duy nhất có kết quả âm tính bộ ba.

Hai bệnh nhân khác âm tính hai lần liên tiếp là bệnh nhân 24 và 27 tuổi – hai du khách người Anh.

Ngày 3 tháng 3, cả ba người được điều trị tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương số 2, Thành phố Đồng An, Hà Nội trên cùng chuyến bay VN54 từ Vương quốc Anh về Nội Bài. Chưa được công bố. Theo quy định của Bộ Y tế, một người bị nhiễm nCoV sẽ bị sốt ít nhất ba ngày, và hai mẫu mỗi ngày sẽ cho kết quả âm tính. Lâm sàng cải thiện, tình trạng chung tốt, các dấu hiệu sinh tồn ổn định, chức năng các cơ quan bình thường, xét nghiệm máu bình thường, chụp Xquang phổi có cải thiện.

Kết quả âm tính một lần của các bệnh nhân khác bao gồm:

– Tại Hà Nội: 25 “-Người Anh,” Bệnh nhân 59 “- Tiếp viên, Bệnh nhân 72” -Phụ nữ du lịch Pháp, “Bệnh nhân 21” -Tháng 2 Những người đã từng đến VN54 mỗi ngày.

– Tại Đà Nẵng: Hai bệnh nhân nước ngoài

– Tại Huế: Một bệnh nhân Anh

– TP HCM: “Bệnh nhân 32 tuổi”

Hầu hết các bệnh nhân đều khỏe mạnh, không sốt Không ho hoặc hầu như không ho, không khó thở, chụp Xquang phổi bình thường. Chụp X-quang một số bệnh nhân có dấu hiệu viêm phổi và viêm phổi tiến triển, được điều trị theo loại viêm phổi.

Tuy nhiên, 3 trường hợp bệnh nhân “rất nặng” đang được điều trị. Điều trị tích cực. Thở máy, lọc máu, ECMO tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương.

Tháng 3, “Bệnh nhân 17” được điều trị tại phòng áp suất âm của Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương. Ảnh: Bệnh viện cung cấp – Tính đến sáng 24/3, Việt Nam đã ghi nhận 123 trường hợp mắc bệnh Covid-19, trong đó 17 trường hợp đã được chữa khỏi. 106 bệnh nhân còn lại đang được điều trị cách ly tại 15 cơ sở y tế trên cả nước.

Trong số 17 trường hợp được phục hồi, 16 trường hợp đã được thả, và 1 trong số đó là “Bệnh nhân 18.” Được chuyển từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình sang Bệnh viện Đa khoa Tài Bình để theo dõi sức khỏe.

106 bệnh nhân còn lại đang điều trị tại 15 trung tâm khám chữa bệnh. Trong số đó, Trung tâm Y tế huyện Chiang Mai, tỉnh Hải Dương đang điều trị cho “Bệnh nhân 73”, và Trung tâm Y tế huyện Bình Đại, tỉnh Penang đang điều trị cho “Bệnh nhân 123”.

Triquin